โดนอีกแล้ว ผู้สมัครพรรคภูมิใจไทยเขต 4 สุราษฎร์ฯถูกเจาะป้ายเป็นรูโบ๋

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 554 ครั้ง

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 14 มี.ค.62 ที่บริเวณสามแยกภายในหมู่บ้าน ทุ่งคายาว หมู่ที่ 4 ต.ท่าเรือ อ.บ้านนาเดิม จ.สุราษฎร์ธานี นายสมชาย ไชยยศ ผู้สมัคร ส.ส.เขต 4 ลงพื้นที่สำรวจป้ายหาเสียงของตนเอง หลังถูกมือมืดใช้ของมีคมกรีดป้ายช่วงรูปภาพของผู้สมัคร และหัวหน้าพรรค ก่อนจะทิ้งกองไว้กับพื้น ซึ่งจากการสอบถามชาวบ้านในจุดดังกล่าวทราบว่าป้ายอยู่ในสภาพเช่นนี้ตั้งแต่ช่วง 3 วันที่ผ่านมา นอกจากนั้นในพื้นที่บ้านทำเนียบ อ.คีรีรัฐนิคม ก็พบถูกทำลายอีกหนึ่งจุดเช่นกัน

นายสมชาย กล่าวว่า เดาไม่ถูกว่าเป็นฝีมือใคร แต่ขอร้องอย่าได้ทำลายป้ายกันอีกเลย ซึ่งหลังจากนี้คงไม่ติดใหม่ แต่ก็ถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมวางแผนเดินลงพื้นที่รอบ 2 ในช่วงโค้งสุดท้าย ซึ่งจากการเดินที่ผ่านมาชาวบ้านให้การตอบรับถึงร้อยละ 70 ที่อยากเปลี่ยนการเมืองที่ผูกขาดมานาน แต่ก็มีกระแสของการไม่อยากออกไปเลือกตั้งหลังจากเว้นวรรคการเลือกตั้งมาหลายปี ซึ่งก็ได้พยายามสร้างความเข้าใจและชวนชาวสุราษฎร์ธานี ออกมาใช้สิทธิ์ให้เยอะที่สุด

สำหรับในเขต 4 สุราษฎร์ธานี ถือเป็นเขตหินที่ที่สุดเพราะต้องแข่งกับ ส.ส.เก่าอย่างนายเชน เทือกสุบรรณ น้องชายนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ที่วันนี้เปลี่ยนพรรคมาอยู่ พรรครวมพลังประชาชาติไทย ร่วมถึงนายสมชาติ ประดิษฐพร อดีตสจ.พรรคประชาธิปัตย์ อีกด้วย

/////ทีมข่าวการเมือง ทอล์คนิวส์ ออนไลน์/สุราษฎร์ฯ//////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 554 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *