โรงเรียนสมคิดวิทยา จัดงานสืบสานความสำเร็จ 59 ปี มอบประกาศนียบัตรและทุนการศึกษานักเรียนเรียนดีและสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 368 ครั้ง

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 15 มี.ค.62 ที่สนามกีฬาโรงเรียนสมคิดวิทยา อ.เมือง จ.ระยอง นายอริยะ นาวินธรรม ประธานแผนกคดีเลือกตั้งในศาลอุทธรณ์ ภาค 2 เป็นประธานเปิดงานสืบสานความสำเร็จโรงเรียนสมคิดวิทยา 59 ปี มี ดร.ศศิธร สุขศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนสมคิดวิทยา นายสมหมาย สุขศิริ ประธานกรรมการบริหารโรงเรียนสมคิดวิทยา นายทิม บุญรอด ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดระยอง นางศุภดี วิถีธรรมศักดิ์ วัฒนธรรมจังหวัดระยอง ร่วมงานฯ โดยภายในงานมีมอบทุนการศึกษา โล่รางวัลแก่เด็กนักเรียนที่ดี มีคุณธรรม จริยธรรม และมอบประกาศนียบัตรเด็กนักเรียนที่จบการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 พร้อมจัดงานเลี้ยงสังสรรค์แสดงความยินดีแก่เด็กที่สำเร็จการศึกษาด้วย โดยมีผู้ปกครองร่วมงานจำนวนมาก และมีการแสดงบนเวทีของเด็กนักเรียนชั้นต่างๆ ด้วย

ดร.ศศิธร สุขศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนสมคิดวิทยา กล่าวว่า การจัดงานสืบสานความสำเร็จโรงเรียนสมคิดวิทยา 59 ปีดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณบดินทรเทพยวรางกูร ที่ทรงมีพระราชปณิธานสืบสานชุมชนวิถีไทย รวมทั้งเป็นการแสดงความยินดีกับเด็กนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา และเป็นการส่งเสริมการีส่วนร่วมในการพัฒนาเด็กและเยาวชน พัฒนาการศึกษาร่วมกันระหว่างโรงเรียน ผู้ปกครอง และชุมชนอีกด้วย

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 368 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *