พิชซาเตาฟืน เปิดออฟชั่นใหม่ เอาใจนักท่องเที่ยวเขาสก ให้ทำเองกินเอง

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว667ครั้ง

ที่ร้าน”ชาว์ว อิตาเลียน ริชเตอร์เรติ พิซซ่าเรียนแอนไทยฟุ้ด”ร้านพิชซ่าเตาฟื้น แนวอิตเลียน -ไทย เลขที่ 6/4 ม.2 ต.คลองศก อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี นายนราวุฒิ เทพี อายุ 35 ปี เจ้าของร้านพิชซ่าเตาฟืน เล่าว่า กิจกรรมทำพิชซ่าด้วยตัวเอง ของที่ร้าน เป็นกิจกรรมเสริม ให้นักท่องเที่ยวได้ทดลองทำเอง และรับประทานฝีมือของตัวเองหลังจากการทำกิจกรรมนี้เพิ่มขึ้น สามารถดึงดูดลูกค้าเข้าร้านได้เพิ่มขึ้น ลูกค้าก็สนุกกับการได้ลองทำ คาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สามารถเรียกนักท่องเที่ยวมาเที่ยวเขาสกแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อของจังหวัดสุราษฎร์ฯที่ติดอันดับโลก โดยนักท่องเที่ยวสามารถทำตั้งแต่การนวดแป้งให้เป็นแผ่นบาง พร้อมนำวัตถุดิบตกแต่งหน้าพิชซ่าด้วยตัวเอง ก่อนนำเข้าเตาฟืนตามสูตรจองทางร้าน โดยมีตนเองคอยดูแล และแนะนำทุกขั้นตอนในการทำ ซึ่งก็สร้างความแปลกใหม่และเรียกลูกค้าเข้าร้านได้เป็นอย่างดี

ด้าน น.ส.Joanne Burrows นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ บอกว่า ไม่เคยทำพิซซ่ามาก่อน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ทำ รู้สึกดีกับกิจกรรมนี้ แม้จะเป็นชาวต่างชาติที่รับประทานอาหารประเภทนี้เป็นหลัก แต่ก็ไม่เคยทำเอง ซึ่งก็ชอบพิชซ่าของตัวเองออกมาหน้าตาดูดี น่ารับประทาน และอร่อยเพราะมีแป้งที่บางกรอบ

/////รัตติยา พูลศิริ/สุราษฎร์ฯ//////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว667ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *