ตำรวจมุกดาหารโชว์ผลงานกวาดล้างอาชญากรรม

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 717 ครั้ง


มุกดาหาร ตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร โชว์ผลงานบูรณาการ ระดมกวาดล้างอาชญากรรมปิดล้อมตรวจค้นผู้ค้ายาเสพติด และเครือข่ายผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญ สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้จำนวน 113 คน
29 11 61 นาย ชยันต์ ศิริมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร พ.ต.อ.ชัยพร พงษ์ศักดิ์ ผกก.สภ.เมืองมุกดาหาร พ.ต.อ.โกเมน สุภาพ ผกก.ตรวจคนเข้าเมืองมุกดาหาร พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรในสังกัด เจ้าหน้าที่ปกครอง ทหารกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดมุกดาหาร ตชด.234 ตำรวจน้ำ นรข และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง โชว์ผลงานจากการปฎิบัติการระดมกวาดล้างอาชญากรรม ปิดล้อมตรวจค้นผู้ค้ายาเสพติด และเครือข่ายผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญได้เป็นจำนวนมาก
พล.ต.ต.อรรคพงศ์ พิมลศิริ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร กล่าวว่า การระดมกวาดล้าง และปราบปรามอาชญากรรมปิดล้อมตรวจค้นผู้ค้ายาเสพติด และเครือข่ายผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญสามารถจับกุมผู้ต้องหาได้จำนวน 113 คน พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้า รวม 146,490 เม็ด ยาไอซ์ 103 กรัม กัญชาแห้ง 79.408 กรัม กัญชาสด 25 ต้น น้ำหนักประมาณ 1 กก. อาวุธปืนแก็ปยาวจำนวน 13 กระบอก รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า หมายเลขทะเบียน 1กจ 1804 มุกดาหาร จำนวน 1 คัน และรถกระบะยี่ห้อ ฟอร์ด หมายเลขทะเบียน กธ-4967 สกลนคร สีเทาดำ จำนวน 1 คัน
ด้าน นาย ชยันต์ ศิริมาศ ผู้ว่าราชการจังหวัดมุกดาหาร กล่าว่า เหตุการณ์ที่จะก่อให้เกิดการค้ายาเสพติด และการลักลอบนำของผิดกฎหมายข้ามแดน หรือปฎิบัติในพื้นที่มุกดาหารสามารถแจ้งเจ้าหน้าที่ได้ ซึ่งจะมีชุดบูรณาการร่วมมีฝ่ายตำรวจ ฝ่ายทหาร และพลเรือน เพื่อให้ปัญหายาเสพติดในพื้นที่จังหวัดมุกดาหารหมดไปภายในเดือนมกราคม ปีหน้า..

**************************

นภดล บุญส่ง / มุกดาหร 081-3919598

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 717 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *