ตำรวจแหลมฉบัง ตามล่ารถยนต์กระบะ หลังถูกขโมยหายไป 5 วัน สุดท้ายเจอจอดทิ้งไว้ที่บางปะกง

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ตำรวจแหลมฉบัง ตามล่ารถยนต์กระบะ หลังถูกลักขโมยหายไป 5 วัน สุดท้ายเจอจอดทิ้งไว้ที่บางประกง
ที่บริเวณหน้า สภ.แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พ.ต.อ.ปรีชา สมสถาน ผกก.สภ.แหลมฉบัง พร้อมด้วย พ.ต.ท.อานุภาพ คาดีวี รอง ผกก.ป.สภ.แหลมฉบัง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปราบปราม สถ.แหลมฉบัง ได้ร่วมกันแถลงผลการติดตามตรวจยึดรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ ฟอร์ด เรนเจอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 2 ฒต 7948 กรุงเทพมหานคร ส่งคืนเจ้าของ หลังถูกคนร้ายลักขโมยจากบ้านเช่า ไม่มีเลขที่ พื้นที่ ม.1 ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ไปเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา จนล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สามารถตรวจยึดรถยนต์กระบะคันดังกล่าวได้ที่ อ.บางประกง จ.ฉะเชิงเทรา ก่อนจะมีการนำส่งคืนเจ้าของคือ นางนงนุช ศรีอักศร อายุ 50 ปี แม่ค้าขายของ สร้างความปราบปลื้มให้เจ้าของรถยนต์กระบะเป็นอย่างมาก


พ.ต.อ.ปรีชา กล่าวว่า สำหรับการติดตามตรวจยึดรถยนต์กระบะ ส่งคืนเจ้าของในครั้งนั้ สืบเนื่องจากวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายลักขโมย รถยนต์กระบะ ยี่ห้อ ฟอร์ด เรนเจอร์ จากพื้นที่ดังกล่าว แล้วหลบหนีไป หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จึงสืบสวนจนทราบมาว่าคนร้ายที่ก่อเหตุคือญาติของนางนงนุช ทราบชื่อคือนายตุ อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นหลานชาย และทำงานเป็นพนักงานส่งเอกสาร อยู่ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุ จนสุดท้ายคนร้ายได้ติดต่อขอส่งคืนรถยนต์กระบะคันกล่าว โดยนำมาจอดทิ้งไว้ที่บริเวณพื้นที่ อ.บางประกง จ.ฉะเชิงเทรา ส่วนนายตุ ก็หลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำรถยนต์กระบะ มาส่งมอบคืนเจ้าของ
ด้านนางนงนุช กล่าวต่อว่า ต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ช่วยติดตามรถยนต์กระบะ ของตนเองนำมาส่งคืน รู้สึกปราบปลื้มเป็นอย่างมาก และขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจจริงๆ ในส่วนของตัวผู้ก่อเหตุ ตนก็ไม่คาดคิดว่าจะเป็นหลานชายตน ที่เข้ามาก่อเหตุ เพราะที่ผ่านมาไม่เคยพบว่ามีพฤติกรรมการลักขโมยแต่อย่างใด แต่เมื่อเกิดเหตุแล้วตนก็คงต้องแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *