อยุธยา ช่างรับเหมาถูกคนร้ายยิงดับขณะขับรถไปส่งภรรยา

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ผู้รับเหมาต่อเติมบ้านถูกคนร้ายดักซุ่มยิงขณะมาส่งภรรยา ขายของในโรงเรียน
เมื่อเวลา 05.30 นวันที่ 8.ก.พ ร.ต.อ รุ่ง ปัญญา รองสว(สอบสวน) สภ. นครหลวง รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกอาวุธปืนยิงเสียชีวิตภายในรถ กระบะ เหตุเกิดบริเวณ บนถนนสาย นครหลวง – ท่าเรือหน้าโรงเรียนนครหลวง  อุดมรัชวิทยา หมู่ 5 ต.นครหลวง อ.นครหลวง  จ. พระนครศรีอยุธยา จึงประสาน เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานแพทย์เวรโรงพยาบาลนครหลวง  เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.นครหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ
ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ  ดีแม็กแคป สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บบ 2050 พระนครศรีอยุธยา สภาพกระจกด้านข้างฝั่งคนขับมี ร่องรอย รู กระสุนปืน จำนวน 4 นัด ถูกยิงเข้าไปทะลุออกด้านซ้ายของประตู บนถนนพบปลอกกระสุนปืนขนาดจุด 38 Super จำนวน 4 ปลอก ภายในรถพบ นายธวัช สุกสังขาร อายุ 63 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53/2 ม.3 ต.บางพระครู อ.นครหลวง จ พระนครศรีอยุธยา นอนหายใจรวยรินอยู่ ภายในรถด้านเบาะคนขับเจ้าหน้าที่ ช่วยกัน นำร่าง ผู้บาดเจ็บออกมาปั๊มหัวใจแต่ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิต ในที่เกิดเหตุ โดยพบบาดแผล   ลำคอข้างขวา ทะลุ ฝั่งซ้าย 1 นัด ต้นแขนขวา 1  นัด
สอบถาม  ประภัสสร โท้ประยูร อายุ. 60ปี  ภรรยาของผู้ตาย เล่าว่า ตน มีอาชีพขายของอยู่ใน โรงเรียนนครหลวง  อุดมรัชวิทยา ส่วนผู้ตาย มีอาชีพรับเหมาต่อเติมบ้าน โดยเมื่อช่วงเวลา 05.10 น.ผู้ตายได้ขับรถมาส่งตนเพื่อขายของภายในโรงเรียน พอถึงหน้าโรงเรียนตนได้เดินไปเปิดประตูรั้วโรงเรียน โดย ผู้ตาย ได้จอดรถอยู่ฝั่งตรงข้ามเพื่อจะ ขับรถเข้าไป ภายในโรงเรียน พอตนเปิดประตู เสร็จก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดจึงหันมามองพบเห็นรถจักรยานยนต์ไม่ทราบสีไม่ทราบรุ่นขับมุ่งหน้าออกไปทาง อ.นครหลวง จากนั้นตนก็มองไปที่รถของสามี ก็พบว่าสามีถูกยิงได้รับบาดเจ็บอยู่ในรถจึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ แต่สามีทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิต ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบเพราะเนื่องจากผู้ตายไม่เคยเล่าเรื่อง อะไรให้ฟังเลย
ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะมีความขัดแย้งกับผู้ใดผู้หนึ่ง คนร้ายติดตามมาหรือมาเฝ้ารอ ใกล้กับที่เกิดเหตุเมื่อเห็นรถผู้เสียชีวิตจอดจึงได้ออกมายิงจากนั้นแล้วรีบหลบหนีไป
ซึ่งทางเจ้าที่ตำรวจจะให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภนครหลวง ตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามจุดเกิดเหตุเพื่อหาเบาะแส คนร้ายพร้อมให้เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ. ปทุมธานีต่อไป///// ขอบคุณเครดิตภาพสมาคมอยุธยารวมใจ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *