แม่เฒ่าวัย 61 ป่วยโรครุม-หนี้ท่วม ใช้เชือกผูกคอดับ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

 

แม่เฒ่าวัย 61ปี ป่วยเป็นโรคเบาหวาน-ความดัน-หัวใจ แถมยังมีหนี้นอกระบบ ผ่อนชำระรายวัน อยู่บ้านเพียงลำพัง เครียดจัดตัดสินใจใช้เชือกผูกคอตัวเองดับ
เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 8 ก.พ. ร.ต.ท.ศรัณญ์ วิทยาธรลิขิต รอง สว.(สอบสวน) สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนผูกคอตาย ภายในหมู่บ้านนพรัตน์ เลขที่ 239/8 บ้านดอนกลาง หมู่ 1 ต.เนินพระปรางค์ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสองพี่น้อง ไปตรวจสอบ
ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ ห้องแถว ชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพ นางไสว ประชามอญ อายุ 61 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพสวมเสื้อยืดคอกลม สีฟ้า มีตัวการ์ตูนรูปช้างกลางหน้าอก ใส่กางเกงกีฬา ขาสั้น ลายดอก สีน้ำเงิน ที่ลำคอพบมีเชือกใช้เชือกไนลอน สีขาว ผูกคอติดกับกลอนลูกบิดประตู ตรวจตามร่างกายไม่พบบาดแผล การถูกทำร้าย หรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 8-10 ชั่วโมง


เบื้องต้นสอบสวน นายสุริยนต์ ประชามอญ อายุ 63 ปี สามีผู้ตายทราบว่า นางไสว ผู้ตาย ยึดอาชีพเป็นแม่ค้าขายก๋วยเตี๋ยวอยู่ที่วัดใหม่นพรัตน์ หรือวัดดอนกลาง มานานหลายปี ระยะหลังป่วยมีโรคประจำตัวหลายอย่างทั้งเบาหวาน ความดัน ไขมัน หัวใจ เข้าออก รพ. เป็นประจำ โดยก่อนหน้านี้เคยบ่นว่าอยากฆ่าตัวตาย เพื่อหนีความเจ็บปวด อีกทั้งยังมีหนี้สิน ที่เป็นหนี้นอกระบบอีกจำนวนมาก ที่ยังผ่อนเจ้าหนี้หลายรายยังไม่หมด และอยากให้หนี้สินหมดเร็วๆ ก็ทำได้ยากเพราะมีอายุมากแล้ว แต่ก็ ก็ไม่คิดว่าจะมาตัดสินใจเช่นนี้
ขณะที่ทางญาติๆ ก็ไม่ได้ติดใจการเสียชีวิตแต่อย่างใด ทางเจ้าหน้าที่จึงได้มอบร่างให้ญาติๆ ช่วยกันนำไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

 

 

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *