จับ2ผู้ต้องหาค้ายาเสพติดเครือข่ายเสรี ช่วยชนะพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ได้พร้อมของกลางยาบ้า 4หมื่นเม็ด

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

 

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 10 ก.พ.62 ที่ห้องปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติดจังหวัดสุราษฎร์ธานี พ.ต.ท.สุเทพ ร่างมณี หน.ชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดปราบปรามยาเสพติดตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ร่วมกันจับกุมตัวนายเดชฤทธิ์ บุญเรืองเดช อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 186/26 หมู่ที่ 6 ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช และน.ส.ญาณวรรณ มีทรัพย์ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45/1 หมู่ที่ 5 ต.ตลิ่งชัน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช พร้อมของกลาง ยาบ้าจำนวน 4 หมื่นเม็ด ยาไอซ์จำนวน 400 กรัม และรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเล็ต สีดำ ทะเบียน ผค 3969 นครศรีธรรมราช มูลค่ากว่า 9 ล้านบาท

พ.ต.ท.สุเทพ กล่าวว่า สืบเนื่องจาก ชุดจับกุมได้จับกุมตัวนายประจักรชัย วรนิติ หรือโจ๊กท่าข้าม ซึ่งเป็นเครือข่ายยาเสพติดของนายเสรี ช่วยชนะ พ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ ได้พร้อมของกลางยาเสพติดและอาวุธสงคราม และได้นำตัวดำเนินคดีไปก่อนหน้านี้แล้ว และได้ทำการสอบสวนขยายผลเครือข่ายยาเสพติด จนทราบว่านายเดชฤทธิ์ ผู้ต้องหาจะนำยาเสพติดมาส่งให้กับลูกค้าที่บริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งในอ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช จึงได้ว่าแผนเข้าจับกุมตัวพร้อมของกลางจำนวน 4 พันเม็ด ซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะด้านหลังแคป จากนั้นได้ขายผลไปจับกุมตัวน.ส.ญาณวรรณ ได้ที่บ้านพักในอ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 36,000 เม็ด และยาไอซ์ จำนวน 400 กรัม

จากการสอบสวนนายเดชฤทธิ์ ให้การรับสารภาพว่า มีอาชีพเป็นเซลขายยาปรับศัตรูพืช ส่วนยาบ้าและยาไอซ์ทั้งหมดเป็นของนางแววตา (ไม่ทราบนามสกุล) ได้ให้ตนเองไปเอามาจากห้องพักในรีสอร์ทแห่งหนึ่งใน อ.ละแม จ.ชุมพร และได้นำไปฝากไว้ที่บ้านของ น.ส.ญาณวรรณ และได้นออกำมาแบ่งขายให้กับลูกค้า จนมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว จากนั้นนำตัวทั้งคู่ส่งดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันมียาเสพติดประเภท1 ยาบ้า ยาไอซ์ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายต่อไป

/////ทีมอาชญากรรม ทอล์คนิวส์ออนไลน์/สุราษฎร์ฯ//////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *