พปชร.ศรัณยาฯ ลุยปล่อยขบวนรถแห่ประชาสัมพันธ์ในเขต 1 ชู?? พลเอกประยุทธ์ฯนั่งนายก

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง


วันนี้(10 กพ.62)เมื่อเวลา 07.30 น.ศูนย์ประสานงานพรรคพลังประชารัฐ ถนนหนองบัวลำภู-เลย ต.ลำภู อ.เมืองหนองบัวลำภู จ.หนองบัวลำภู นางศรัณยา สุวรรณพรหม ผู้สมัครหมายเลข 4 พรรคพลังประชารัฐ เขต 1 หนองบัวลำภู อดีต ประธานสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดหนองบัวลำภู พร้อมทีมงานร่วมกันบันทึกภาพหน้าป้ายศูนย์ประสานงาน พร้อมปล่อยขบวนรถแห่ประชาสัมพันธ์ พร้อมผู้สมัคร ส.ส.เขต 1 หนองบัวลำภู พรรคพลังประชารัฐ เริ่มต้นวิ่งประชาสัมพันธ์ ภายในเขตเทศบาลเมืองหนองบัวลำภู ก่อนที่จะแยกย้ายลงพื้นที่ไปในเขตเลือกตั้งทั้งภายในอำเภอเมืองหนองบัวลำภู และอำเภอโนนสัง(บางส่วน)


นางศรัณยา สุวรรณพรหม ผู้สมัคร หมายเลข 4 พรรคพลังประชารัฐ(พปชร) กล่าวว่าหลังจากที่บรรยากาศอึ้มครึ้มไปช่วงระยะเวลาหนึ่ง บัดนี้ พลเอกประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี ได้ตัดสินใจนั่งในตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของพรรคพลังประชารัฐ เมื่อวันก่อนทำให้วันนี้ทางพรรคได้แจ้งให้ผู้สมัครทั่วประเทศดีเดย์ปล่อยขบวนรถแห่ป้ายประชาสัมพันธ์รูปภาพผู้สมัครและรูปภาพนายกรัฐมนตรี(พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา)คนต่อไปขึ้นคู่กับผู้สมัครทุกคน แต่ด้วยการสั่งการที่เร่งด่วนวันนี้กำลังเร่งให้ร้านป้ายไวนิลเปลี่ยนรูปภาพใหม่และเริ่มวิ่งประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนในเขต 1 ได้รับทราบโดยทั่วกัน
นางศรัณยา สุวรรณพรหม ผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ หมายเลข 4 เขต 1 หนองบัวลำภู กล่าวว่าด้วยคุณลักษณะ 4 ข้อ ของ พลเอก ประยุทธ์ จันทรโอชา คือ1 เชื่อมั่นว่าพลเอก ประยุทธ์ จันทรโอชา เหมาะสมกับสถานการณ์สามารถประคองประเทศไทยได้ 2 พลเอก ประยุทธ์ จันทรโอชา เป็นคนที่มีประสบการณ์และกล้าตัดสินใจ 3 พลเอก ประยุทธ์ จันทรโอชา มือสะอาดตรวจสอบได้ และ 4 จากผลโพลประชาชนอยากให้ พลเอก ประยุทธ์ จันทรโอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ดังนั้นจึงขอให้ประชาชนในเขต 1 จังหวัดหนองบัวลำภู และทุกเขตทั่วประเทศเลือกพรรคพลังประชารัฐ เพื่อให้พลเอก ประยุทธ์ จันทรโอชา เป็นนายกรัฐมนตรีในวันเลือกตั้งที่จะถึงนี้

 

/////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *