“เฉลิมชัย” หาเสียงตลาดหัวหินชื่นมื่น “สจ.เซ้ม” คนดังโพสต์ขอพลังแฟนคลับชาวไก่ชนทั่วประเทศโหวตเลือก ปชป.

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 62 นายเฉลิมชัยหรือต่อ ศรีอ่อน อดีต ส.ส.ประจวบคีรีขันธ์ 4 สมัย ผู้สมัคร ส.ส.เขต 2 พรรคประชาธิปัตย์ ( ปชป.) อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน อดีตเลขาธิการพรรค ปชป. พร้อมด้วยหลานชายนายจักรพันธ์ หรือ สจ.เซ้ม ปิยพรไพบูลย์ อดีตสมาชิกสภาจังหวัดประจวบฯ เขต อ.ปราณบุรี ผู้สมัคร สส.ระบบบัญชีรายชื่อ ปชป. ลำดับที่ 26 ร่วมกันเดินหาเสียงในพื้นที่ตลาดฉัตร์ไชย เขตเทศบาลเมืองหัวหิน ท่ามกลางประชาชนต้อนรับอย่างอบอุ่น
นายเฉลิมชัย กล่าวว่า หลังประกาศรายชื่อ 150 สส.ในระบบบัญชีรายชื่อของพรรค ถือว่าภาพรวมเป็นที่น่าพอใจ ทุกฝ่ายยอมรับได้ ส่วนหลานชายมีรายชื่อลำดับที่ 26 ในระบบบัญชีรายชื่อของพรรค ส่วนตัวยังไม่มั่นใจว่าจะเป็นโซนปลอดภัยหรือไม่ เนื่องจากต้องรอผลคะแนนจากทั่วประเทศของแต่ละพรรคอย่างเป็นทางการ


ขณะที่นายจักรพันธ์ ปิยพรไพบูลย์ เจ้าของโกวเซ้มฟาร์ม ฟาร์มไก่ชนชื่อดังระดับประเทศ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ผมไม่สัญญาว่าจะทำอะไรให้ก่อนเป็น มาดูกันว่าถ้าผมได้เป็นแล้วผมจะทำอะไรให้ดีกว่า ผม สจ.เซ้ม ลงสมัคร สส.บัญชีรายชื่อ ลำดับที่ 26 ในนามพรรคประชาธิปัตย์ พี่น้องชาวไก่ชนสามารถสนับสนุนผมได้โดยการเลือกพรรคประชาธิปัตย์ทั่วประเทศ คะแนนเพียงหนึ่งคะแนนของท่านอาจทำให้ผมได้เป็น สส. ใครรักใครชอบผม ฝากเลือกผู้สมัครของพรรคประชาธิปัตย์ด้วยนะคับ เลือกได้ทั่วประเทศทุกเขตเลือกตั้งเลยนะคับ ขอบคุณมากครับ.

/////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *