ผู้ใหญ่บ้านรับแจ้งเหตุคนหายออกตรวจสอบพบแต่รถจักรยานยนต์และรองเท้าอยู่ริมคลอง ประสานเจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

 

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 11 ก.พ.นายวสันต์ สมสกุล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 3 ต.คลองน้อย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุคนหาย ประสานผู้ช่วยและญาติช่วยกันออกตามหา จนพบรถและรองเท้าของผู้สูญหาวางอยู่ริมคลอง จึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบทค่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นลานกว้างเพิ่มดินติดริมคลองน้อยพบรองเท้าแตะสีเขียวของผู้สูญหาวางอยู่ 1 คู่ และห่างออกไป 200 เมตร พบรถจักยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นคลิก สีแดง-ขาว ทะเบียน ครข 612 สุราษฎร์ธานี ที่ผู้สูญหาขับมาจอดอยู่ข้างถนนทางเข้าที่เกิดเหตุ ส่วนผู้สูญหายทราบชื่อนายณัฐพงษ์ ลอยเลื่อน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 17 หมู่ที่ 3 ต.คลองน้อย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งหายออกจากบ้านไปตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 10 และไม่สามารถติดต่อได้อีก

นายวสันต์ กล่าวว่า หลังจากรับแจ้งได้ช่วยกันออกตามหาจนมาพบ รถและรองเท้าของผู้ตายตรงจุดเกิดเหตุเมื่อเวลา 07.30 น. จากการสอบถามชาวบ้านในระแวกใกล้เคียง ทราบว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 03.00 น.ได้ยินเสียงเหมือนมีคนร้องขอความช่วยเหลือ แต่ไม่ทราบว่าเป็นใครเพราะอยู่คนลฝั่งคลอง

และจากการสอบถามนายวรวรรณ สวัสดิ์วรรณ อายุ 28 ปีอยู่บ้านเลขที่ 51/3 หมู่ที่ 5 ต.คลองน้อย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นญาติคนสนิทและเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์คันที่ผู้สูญหายนำมาจอดที่เกิดเหตุ เล่าว่า ช่วงบ่ายของวันที่ 10 ที่ผ่านมาผู้สูญหาได้ยืมรถจักรยานยนต์ไป และตนเองพยายามติดต่อตั้งแต่ช่วงเย็นตลอดทั้งคืนก็ไม่สามารถติดต่อกับผู้สูญหายได้ จึงได้ประสานกับทางผู้ใหญ่บ้านช่วยออกตามหา จนมาพบรองเท้าและรถ และก่อนหน้านี้ผู้สูญหายเคยเล่าให้ฟังว่า เคยมีปัญหากับวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในพื้นที่ แต่ไม่มีปัญหาในเรื่องส่วนตัว แกรงว่าจะเกิดเหตุร้ายขึ้นกับผู้สูญหาย

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ประสานเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำเข้าตรวจสอบภายในคลองตรงจุดที่พบรองเท้า เพื่อค้นหาผู้สูญหาย

////ทีมอาชญกรรม ทอล์คนิวส์ออนไลน์/สุราษฎร์/////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *