ททท.นำผู้ประกอบการทั่วโลกร่วมงาน Amazing Thailand Romance Trade Meet ที่ชะอำ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ข่าว – ททท.นำผู้ประกอบการทั่วโลกร่วมงาน Amazing Thailand Romance Trade Meet ที่ชะอำ
วันที่ 12 ก.พ.62 ที่บ้านเจ้าพระยารามราฆพ พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี นางศรีสุดา วนภิณโญศักดิ์ รองผู้ว่าการด้านตลาดยุโรป แอฟริกาตะวันออกกลางและอเมริกา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานกล่าวเปิดงาน Amazing Thailand Romance Trade Meet 2019

โดยการนำผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวกลุ่มคุณภาพด้าน Wedding and Honeymoon จาก 20 ประเทศทั่วโลกกว่า 70 ราย เดินทางมาเยี่ยมชมการจัดการด้านสถานที่ที่สามารถรองรับการทำ Pre Wedding และ Honeymoon พร้อมเชิญ Speakers จาก 9 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรเลีย ฮ่องกง เกาหลีใต้ อินเดีย แคนาดา รัสเซีย สหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสและแอฟริกา ซึ่งเป็นผู้มีประสบการณ์และเชียวชาญและมีประสบการณ์ในธุรกิจ Wedding and Honeymoon มาเป็นผู้ถ่ายทอดและให้ความรู้ด้านการทำตลาด Romance กับผู้ประกอบการไทยเพื่อนำไปพัฒนาและปรับปรุงสินค้าตลอดจนแนวทางทำการตลาดให้มีประสิทธิภาพเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชัดเจน
โดยการนำเสนอในรูปแบบของ Panel Discussion เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการไทยในพื้นที่และผู้ที่ทำตราสินค้าทางการท่องเที่ยวกลุ่มโรแมนติกได้เจรจาธุรกิจกับผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวด้าน Wedding and Honeymoon จากทั่วโลก มีผู้ประกอบการของไทยเข้าร่วมงานจำนวน 87 บริษัท 136 ราย โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยคาดว่ากิจกรรมที่จัดขึ้นดังกล่าวจะสร้างการรับรู้เกี่ยวกับสินค้าและบริการด้านใหม่ๆของประเทศไทยให้กับบริษัทนำเที่ยวต่างประเทศได้รับทราบเพื่อนำไปเผยแพร่ประชาสัมพันธ์และนำไปบรรจุในรายการนำเที่ยวของบริษัทเพื่อสนองยอดขายด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทยและสร้างความแข็งแกร่งให้กับผู้ประกอบการตลาด Wedding and Honeymoon ของประเทศไทยต่อไป.

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *