ผู้สมัคร ทษช.ยะลา เปิดหารือปรับทิศทางการหาเสียง หลังเกิดปัญหาภายในพรรค ชี้ได้พลิกวิกฤติเป็นโอกาส ชาวบ้านได้รู้จักพรรคมากขึ้น

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 406 ครั้ง

วันนี้ 13 กพ. ที่ ทำการพรรคไทยรักษาชาติ เขต 1 ยะลา เลขที่ 32 ซอยนิริศ ถนน มนู-นิตยา ในเขตเทศบาลนครยะลา นายยูซุป อับดุรรอฮีม ผู้สมัคร สส.พรรคไทยรักษาชาติเขต 1ยะลา หมายเลข  10 ได้เรียกประชุมคณะทำงาน เพื่อปรึกษาหารือคณะทำงานหาเสียง ในการเตรียมการลงพื้นที่หาเสียงและเตรียมการการเลือกตั้งที่จะมีขึ้น นอกจากนี้ยังได้เตรียมคำตอบสำหรับทำความเข้าใจให้กับประชาชนในเขตเลือกตั้ง หลังจากเกิดวิกฤติพรรค ตามที่เป็นข่าวออกไป ด้วย

นายยูซุป  อับดุรรอฮีม  ผู้สมัครพรรคไทยรักษาชาติ หมายเลข 10 เขตเลือกตั้งที่ 1 ยะลา เปิดเผยว่า ตัวเอง จะลงพื้นที่หาเสียงตามปกติ ตราบใดที่ กกต.ยังไม่ได้ชี้ขาดลงมาต่อพรรค ซึ่งมีกำหนดการและมาตรการในการหาเสียง โดยจะลงพื้นที่ทุกพื้นที่และสถาบันองค์กรต่างๆ อาทิ โรงเรียน วัด เขตชุมชน ในเขตเลือกตั้ง ทั้งในเขตเมืองและหมู่บ้านๆในนอกเมือง อย่างทั่วถึง ตามเวลาที่ได้กำหนดไว้  เน้นการการสอบถามปัญหาและความต้องการความเดือดร้อนของประชาชน เนื่องจากที่ผ่านมาประชาชนได้รับความเดือดร้อนจากปัญหาเศรษฐกิจ การแพร่ระบาดของยาเสพติด  เพื่อนำไปเสนอเป็นนโยบายพรรคของแต่ละพื้นที่ ต่อไป

ผู้สมัครเขต 1 พรรคไทยรักษาชาติยะลา กล่าวอีกว่า จากการสำรวจความต้องการของประชาชนในเรื่องหลัก คือ เรื่องเศรษฐกิจ โดยที่ผ่านมา พรรคไทยรักไทย ได้ประสบผลสำเร็จในเรื่องของการปัญหาเศรษฐกิจมาแล้ว  เช่นเดียวกันในครั้ง บุคลากรที่ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง ได้มารวมตัวกันในพรรคไทยรักษาชาติ เอาคนรุ่นเก่าผสมกับคนรุ่นใหม่  มาอยู่ตรงนี้เพื่อให้พรรคไทยรักษาชาติมีกำหนดนโยบาย การแก้ปัญหาเศรษฐกิจในพื้นที่ภาคใต้  อย่างเรื่องยางพารา พรรคของตน นั้นจะได้สานต่อในการแก้ปัญหาที่ราคาตกต่ำได้  ปัญหาที่สอง คือปัญหายาเสพติด  มีการแพร่ระบาดทุกหมู่บ้าน ทุกพื้นที่  ประสบการณ์ที่พรรคเคยดำเนินไป ถึงแม้ว่าอาจจะมีปัญหาบ้าง แต่ก็จะดำเนินการแก้ไขเพื่อให้เกิดผลมากที่สุด  ปัจจุบัน ที่จะหายาวชนที่ห่างไกลยาเสพติด แทบจะหาได้น้อยมาก  ถ้าพรรคได้โอกาสได้รับการเลือกตั้งเข้ามา และอีกเรื่องหนึ่งคือเรื่องสร้างความมั่นใจให้กับต่างประเทศ เข้ามาลงทุนในประเทศ เนื่องจากที่ผ่านมา ได้มีการทำรัฐประหารจากทหาร ทำให้ความร่วมมือจากประเทศน้อยมากในห้วงระยะเวลา 5 ปี ที่ผ่านมา

ส่วนกรณีพรรคมีปัญหาที่ผ่านมา ต้องพลิกวิกฤติมาเป็นโอกาส ที่ผ่านมา ทำให้พรรคได้รับความสนใจจากประชาชนอย่างแพร่หลาย จึงเป็นการประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนได้รู้จักพรรคมากขึ้น

 

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 406 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *