พรรคอนาคตใหม่หาเสียงช่วยผู้สมัคร ส.ส.มุกดาหาร

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

พรรคอนาคตใหม่หาเสียงช่วยผู้สมัคร ส.ส.มุกดาหาร โดยพบปะประชาชน นักเรียนนักศึกษา ที่บริเวณตลาดราตรี เขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร โดยมีประชาชนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
วันที่ 15 ก.พ.62  นายปิยะบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่ พร้อมทีมงานลงพื้นที่หาเสียงช่วยผู้สมัคร ส.ส.มุกดาหาร ทั้ง 2 เขต คือ เขต 1 น.ส.วรินทร์ธร ภูมิบุญชู ผู้สมัครหมายเลข 9 เขต 2 นางศุภลักษณ์ คำสิงห์ ผู้สมัครหมายเลข 2 โดยพบปะประชาชน นักเรียนนักศึกษา ที่บริเวณตลาดราตรี เขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร อ.เมือง จ.มุกดาหาร โดยมีประชาชนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น
นายปิยะบุตร แสงกนกกุล ได้กล่าวทักทายกับประชาชน ที่มาเดินเที่ยวซื้อของอย่างเป็นกันเอง พร้อมกล่าวขอบคุณพี่น้องประชาชนชาวมุกดาหารที่ให้การต้อนรับพรรคอนาคตใหม่ โดยคาราวานรถหาเสียง เคลื่อนผ่านตลาดอินโดจีน ในเขตเทศบาลเมืองมุกดาหาร และในพื้นที่ จังหวัดมุกดาหาร โดยเฉพาะที่ตลาดราตรีมีประชาชนขอถ่ายรูปเป็นจำนวนมาก


ทั้งนี้ นายปิยะบุตร ได้เชิญชวนประชาชนจังหวัดมุกดาหารไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม และอยากให้ประชาชนศึกษานโยบายของแต่ละพรรคการเมือง อย่าเลือกจากตัวบุคคล หรือเลือกตามคนอื่น อยากให้พิจารณาอุดมการณ์ของพรรคการเมืองร่วมด้วย เพื่อตัดสินใจเลือกตัวแทนเข้าไปทำงานเปลี่ยนประเทศไทย
ในช่วงเย็นวันนี้ นายปิยะบุตร และแกนนำพรรคอนาคตใหม่จะเดินทางต่อไปยังจังหวัดสกลนคร เวลา 18.30 น. เพื่อไปพบปะประชาชน

 

//////////////นภดล บุญส่ง /มุกดาหาร /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *