ตราด เกิดเหตุรถเก๋งชนแบริเออร์ จยย.ตามหลังชนบาดเจ็บ1ราย

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 381 ครั้ง

ข่าวภูมิภาค จ.ตราด ภาพ/ข่าว ณัฐวุฒิ สวัสดิ์วารี 1 มี.ค. 62
ข่าว-เกิดเหตุเก๋งชนแท่งแบริเออร์ จยย.วิ่งตามหลังมาชนซ้ำ บาดเจ็บ 1 ราย
ภาพ/ข่าว อุบัติเหตุรายนี้เกิดขึ้นช่วง 05.30 น.ของวันนี้ สมาคมกู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานได้รับแจ้งมีรถจักรยานยนต์ชนแท่งแบริเออร์มีผู้ได้รับบาดเจ็บหมดสติในที่เกิดเหตุ 1 ราย ถนนสายตราด-แหลมงอบ ใกล้กับปั๊ม ปตท.หนองเสม็ด อ.เมืองตราด จึงได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยตรวจสอบ ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือนางสาววันวิสา ลีฬวนิช อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78/1 ม.3 ต.น้ำเชี่ยว อ.แหลมงอบ จ.ตราด

******ที่เกิดเหตุพบหญิงนอนหมดสติอยู่บริเวณกลางถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยกันปฐมพยาบาล จนผู้ได้รับบาดเจ็บรู้สึกตัว ได้รับบาดเจ็บบริเวณศรีษะมีเลือดออกจำนวนมาก ซึ่งจากการตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 10 เมตร และพบแท่งแบริเออร์ถูกชนกระเด็นไปอยู่ข้างทางจำนวน 1 อัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ตรวจสอบบริเวณแนวกั้นแท่งแบริเออร์พบป้ายทะเบียนรถยนต์ตกอยู่ที่เกิดเหตุจำนวน 1 ป้าย ป้ายเตือนได้รับความเสียหาย ซึ่งจากการสอบถามผู้ที่ปั่นจักรยานที่ได้ตามหลังมาบอกว่า ช่วงเวลาประมาณ 05.30 น.ตนเองได้ปั่นจักรยานเพื่อออกกำลังมาจากทาง อ.แหลมงอบ เพื่อจะกลับบ้านในตัวเมืองตราด ขณะที่กำลังปั่นตามหลังรถจักรยานยนต์คันที่ประสบเหตุ ได้มีรถยนต์เก๋งวิ่งชนแท่งแบริเออร์ก่อน และจักรยานยนต์คันประสบเหตุที่ขับตามหลังเบรกไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง และได้รับบาดเจ็บดังกล่าว
******สำหรับเส้นทางสายตราด-แหลมงอบ บริเวณแยกหนองเสม็ด ได้มีการขยายไหล่ทางเพื่อแก้ปัญหาจราจรติดขัดในชั่วโมงเร่งด่วน ผู้ไม่ชินเส้นทางหากขับรถด้วยความเร็วอาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 381 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *