นักเรียนนายสิบตำรวจแย่งปืนรุ่นยิงขมับตัวเอง เสียชีวิตแล้ว

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 64056 ครั้ง

จากกรณีที่ นักเรียนนายสิบตำรวจ ทศพร หนูเอียด อายุ 25 ปี นักเรียนนายสิบตำรวจ รุ่นที่ 9/2561 ศูนย์ฝึกอบรมนายสิบตำรวจ ตำรวจภูธรภาค 9 อ.เมือง จ.ยะลา ว่างเว้นจากการฝึก เนื่องจากเป็นวันหยุดราชการได้แย่งปืนจาก ส.ต.ต.อัสมิน  หะยีดอรอนิง ตำรวจ สังกัด หน่วยปฏิบัติการพิเศษ (ปพ.ภาค 9) ขณะทำหน้าที่รักษาการณ์ ที่บริเวณกองรักษาการณ์ ประตูใหญ่ กองกำลังตำรวจจังหวัดชายแดนภาคใต้ ริมถนนสุขยางค์ ในเขตเทศบาลนครยะลา แล้วแย่งเอาปืนพกสั้น ยี่ห้อ กล๊อก ประจำตัวของ ส.ต.ต.อัสมิน  ยิงขมับตัวเอง อาการสาหัส เป็นตายเท่ากัน แพทย์ต้องนำเข้าห้องไอซียู รพ.ศูนย์ยะลา เหตุเกิดขึ้นเมื่อเย็นวันที่ 3 มี.ค.62 ที่ผ่านมา นั้น

หลังจากเกิดเหตุทางผู้บังคับบัญชา ได้นำผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวที่ ห้องไอซียู รพ.ศูนย์ยะลา โดยมีคุณอุทัย และนางสมยา หนูเอียด  พ่อและแม่ของผู้ตายมาเฝ้าอาการบาดเจ็บอย่างใกล้ชิด โดยยอมรับในการกระทำของลูกตัวเอง และรอการช่วยเหลือจากผู้บังคับบัญชา

วันนี้ 5 มี.ค.62 ที่ห้องผู้ป่วย ไอซียู ชั้นล่าง รพ.ศูนย์ยะลา เวลา 16.20 น. นักเรียนนายสิบตำรวจทศพร  หนูเอียด ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบ

นายอุทัย หนูเอียด พร้อมครอบครัวได้รับศพ ไปบำเพ็ญกุศล รดน้ำศพที่วัดเมืองยะลา โดยให้ ผบช.ได้ร่วมพิธีรดน้ำศพ ก่อนที่จะเคลื่อนย้ายศพไปที่วัดศรีสว่างวงศ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

นายอุทัย หนูเอียด กล่าวว่า ผู้ตายเป็นคนดี ช่วยครอบครัวมาโดยตลอด ซึ่งถือว่าเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นเหตุที่ไม่ควรจะเกิดขึ้น เมื่อเกิดขึ้นต้องยอมรับในสิ่งที่เกิดขึ้นกับครอบครัวตัวเอง  ส่วนศพจะเก็บไว้กี่วันก็ต้องพิจารณาอีกครั้ง

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 64056 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *