บริษัท ส.อรุณ คอนกรีต ปทุมธานีจำกัด เร่งเทปูนฐานรากอุโบสถหลังใหม่วัดโปรยฝน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 1418 ครั้ง

บริษัท ส.อรุณ คอนกรีต ปทุมธานี จำกัด เร่งเทปูนฐานรากอุโบสถวัดโปรยฝน

วันที่ 7 มีนาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่วัดโปรยฝนคลอง 11 หมู่ที่ 12 ตำบลหนองสามวัง อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี บริษัท ส.อรุณ คอนกรีต ปทุมธานี จำกัด ได้เร่งดำเนินการเทปูนฐานรากอุโบสถหลังใหม่ วัดโปรยฝน เพื่อทดแทนอุโบสถหลังเก่าที่ชำรุดทรุดโทรมเป็นอย่างมาก ให้แล้วเสร็จตามกำหนดการที่ว่างเอาไว้

พระใบฎีกาอำนวย โชติปัญโญ(กุ่ย)เจ้าอาวาสวัดโปรยฝน กล่าวว่าอาตมาขอขอบคุณนายภษนน ฌานรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ส. อรุณ คอนกรีต ปทุมธานี ที่ได้ร่วมสร้างบุญสร้างกุศลร่วมกับศิษยานุศิษย์วัดโปรยฝนจำนวนมากที่ช่วยกันบริจาคคนละเล็กละน้อยร่วมกันสร้างอุโบสถหลังใหม่ขึ้นมา โดย บริษัท ส.อรุณ คอนกรีต ปทุมธานี จำกัด ได้บริจาคเสาเข็มเป็นจำนวนเงิน 2 ล้านกว่าบาทพร้อมทั้งนำพนักงานของบริษัทมาช่วยในการดำเนินการก่อสร้างอีกด้วย

ทั้งนี้จึงได้ถือโอกาสประชาสัมพันธ์บอกบุญแก่พุทธศาสนิกชนว่าวัดโปรยฝนกำลังดำเนินการก่อสร้างอุโบสถหลังใหม่เพื่อทดแทนหลังเก่าที่ทรุดโทรม จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมกันทำบุญเพื่อก่อสร้างอุโบสถหลังใหม่ให้แล้วเสร็จซึ่งสามารถติดต่อได้ที่สำนักงานกลางวัดโปรยฝน 084 -674-0884 ได้ตลอดทุกวัน อีกทั้งอาตมาขออนุโมทนาบุญแก่ บริษัท ส.อรุณ คอนกรีตปทุมธานี จำกัด ที่ร่วมกันสร้างบุญสร้างกุศลใหญ่ร่วมกับวัดโปรยฝนและศิษยานุศิษย์ทั่วประเทศต่อไป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 1418 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *