รองผู้ว่าการ การไฟฟ้าภาคส่วนภูมิภาค ( ภาค1) นำพนักงาน เข้าร่วมในโครงการ “ปฎิบัติธรรม “

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 349 ครั้ง

นายธีรพงษ์ บุรีรักษ์ รองผู้ว่าการ การไฟฟ้าภาคส่วนภูมิภาค ( ภาค1) มีนโยบายนำพนักงานของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเขต 2 ภาคเหนือ จ.พิษณุโลก เข้าร่วมในโครงการ “ปฎิบัติธรรม “ ณ วัดวังหิน ต.พลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก เพื่อให้พนักงานทุกๆท่านเข้าถึงธรรมะ อยู่กับทุกข์ ให้เป็นสุข


ทั้งนี้นายจตุธรรม เรืองจุติโพธิ์พาน ผู้อำนวยการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 2 (ภาคเหนือ) จังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วยผู้บริหาร รองผู้อำนวยการกอง ผู้ช่วยผู้อำนวยการกอง รองผู้จัดการ ผู้ช่วยผู้จัดการ และผู้จัดการไฟฟ้าสาขา และสาขาย่อย ร่วมโครงการปฏิบัติธรรมเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรม กฟน.2 รุ่นที่ 3 ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 6-8 มีค. 2562 โดยนายธีรพงษ์ บุรีรักษ์ รองผู้ว่าการ สายงานการไฟฟ้า ภาค1 ได้เข้ามาพูดคุยกับผู้เข้าร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับโครงการที่จัดขึ้นในครั้งนี้ ทั้งยังได้รับความเมตตาจากพระอาจารย์มหาวิเชียร ชินวํโส วิปัสสนาจารย์ ประจำสำนักปฏิบัติธรรมประจำจังหวัดพิษณุโลก แห่งที่4 วัดวังหิน มาฝึกทักษะการเจริญสติ เจริญภาวนา และบรรยายธรรมะแก่ผู้บริหารที่เข้าปฏิบัติธรรม จำนวน 46 คน ณ วัดวังหิน ต.พลายชุมพล อ.เมือง จ.พิษณุโลก

ตามนโยบายของผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เรื่องการสร้างค่านิยมและวัฒนธรรมของ กฟภ. “ ทันโลก บริการดี มีคุณธรรม ” ผู้บริหารต้องปฏิบัติตนเป็นแบบอย่างที่ดีตามค่านิยมของ กฟภ. เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและสร้างแรงจูงใจ ในการประพฤติตนของบุคลากรในทางที่ดี ตรงกับทิศทางที่องค์กรมุ่งหวัง และตามการมอบแนวทางปฏิบัติงาน โดยรองผู้ว่าการสายงานการไฟฟ้าภาค 1 ได้ประกาศแนวทางปฏิบัติในการส่งเสริมคุณธรรม ความซื่อสัตย์ ความโปร่งใส และความสามัคคีในทุกหน่วยงาน หนุนนำทุนมนุษย์ ด้วยน

////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 349 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *