สนุก สิงห์มาตร พปชร.ปราศรัยใหญ่ สุชาติ ตันเจริญ ดันชิง ส.ส.ยโสธร

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

“สนุก สิงห์มาตร” พปชร. ปราศรัยใหญ่ “สุชาติ ตันเจริญ” ดันชิงส.ส.ยโสธร

เมื่อเวลา 13.30น. วันที่ 15 มีนาคม ที่วัดป่าพัฒนธาราม อ.ทรายมูล จ.ยโสธร มีการจัดเวทีปราศรัยของพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ซึ่งเป็นเขตพื้นที่หาเสียงของ ดร.สนุก สิงห์มาตร อดีตนายตำรวจ-นักร้องลูกทุ่ง ผู้สมัครส.ส.ยโสธร เขต 1 เบอร์ 11 มีประชนมารฟังคำปราศรัยประมาณ 3,000 คน มี นายสุชาติ ตันเจริญ แกนนำกลุ่มบ้านริมน้ำ พปชร. ดร.พิกิฎ ศรีชนะ ผู้สมัคร ส.ส. ยโสธร เขต 3 เบอร์ 5 ร่วมเวทีปราศรัยถึงนโยบายของพรรค ท่ามกลางอากาศร้อนจัด
ดร.สนุก สิงห์มาตร กล่าวถึงนโยบายของรัฐบาลที่ทำมาและขอสานต่อเพื่อความผาสุกของพี่น้องประชาชน จะได้อยู่ดีกินขึ้นมากกว่าเดิม โดยชูนโยบายพรรค เช่น เกษตรกรต้องรวย ข้าวจ้าว 12,000 บาทขึ้นไป/ตัน ข้าวหอมมะลิ 18,000 บาทขึ้นไป/ตัน อ้อย 1,000 บาทขึ้นไป/ตัน ยางพารา 65 บาทขึ้นไป/กิโลกรัม มันสำปะหลัง 3 บาทขึ้นไป/กิโลกรัม ตั้งครรภ์ตั้งแต่เดือนแรกรับ 1 พันจนกว่าจะคลอดทุกเดือน ผู้สูงอายุ 60 ปีขึ้นไปรับเดือนละ 1 พันบาท เป็นต้น

ดร.สนุก กล่าวว่า ตนและสมาชิกพรรค พปชร. ต้องการที่จะขับเคลื่อนนโยบายของรัฐบาลให้เดินหน้าต่อไป ไม่ใช่การสืบทอดอำนาจ ไม่มีเวลาจะมาทะเลาะกันอีก ดังนั้น ตนจึงไม่เคยปราศรัยโจมตีพรรคอื่น เดินยกมือไหว้พี่น้องประชาชนในยโสธร เขต 1 มาตลอด เพื่อขอความเมตตาในฐานะลูกชาวอีสานขอให้กาเบอร์ 11 เลือกตนและพรรคเข้าสู่สภา
ด้านนายสุชาติ ตันเจริญ กล่าวว่า พรรค พปชร. จะก้าวผ่านความขัดแย้งตั้งแต่สมัย พ.ศ.2535 การเมืองแบ่งขั้วเป็นพรรคเทพพรรคมาร ต่อมา ก็มีกลุ่มเสื้อเหลืองเสื้อแดง บ้านเมืองมีแต่ความวุ่นวาย ที่มีรัฐบาลปัจจุบันนี้ที่มาจากทหารทุกคนต้องมีส่วนรับผิดชอบ เพราะเรียกร้องให้ผู้มีอำนาจเข้ามาจัดการปัญหา จนเวลาผ่านมา 5 ปี เมื่อตอนนี้กำลังจะมีการเลือกตั้ง 24 มีนาคม ก็เริ่มกลับเข้าวังวนเดิม เช่นพูดว่า เลือก พปชร. ได้เผด็จการ เลือกประชาธิปไตย ได้พรรคตระกูล เพื่อ..ต่างๆ แต่หาก พรรค พปชร.ได้เป็นรัฐบาล โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรีในรัฐบาลต่อไปจะไม่มีนายพลอีกเพราะนโยบายของพรรคหลายอย่างก็มาจากตน เช่น สปก.4-01 ที่จะให้ผู้ถือครองจัดการทำประโยชน์บนที่ดินได้ตามสภาพพื้นที่นั้น ซึ่งต่างจากกฎหมายปัจจุบันที่ควบคุมเคร่งครัดทำอะไรไม่ได้มาก
“ผมขอปฏิวัติยึดอำนาจรัฐบาลมาให้พี่น้องประชาชนได้ใช้สิทธิลงคะแนนเลือก ส.ส.และขอฝาก สนุก สิงห์มาตร ผู้สมัคร ส.ส.ยโสธร เขต 1 โดยกาเบอร์ 11” นายสุชาติ กล่าว
///

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *