ลิโพเป็นเหตุดื่มแล้ววาง ชนท้ายรถยนต์ไม้เกลื่อนถนน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ข่าวภูมิภาค จ.ตราด ภาพ/ข่าว ณัฐวุฒิ สวัสดิ์วารี 19 มี.ค. 62
ข่าว- ลิโพเป็นเหตุดื่มแล้ววาง ชนท้ายรถยนต์ไม้เกลื่อนถนน
ภาพ/ข่าว ตราด/เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา05.20 น.เช้ามืดที่ผ่านมา สมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือช่วยขนไม้ออกจากผิวจราจร เหตุรถยนต์ชนกันที่บริเวณ 3สามแยกไฟแดงทางไปอำเภอคลองใหญ่ ถนนสาย 3 ตราด-กรุงเทพ ก่อนเข้าตัวเมืองตราด หลังรับแจ้งจึงให้อาสาสมัครของสมาคมรุดไปให้ความช่วยเหลือ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองตราด
******ไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะสีบอร์นซ์ หมายเลขทะเบียน บท-3531 ระยอง บรรทุกไม้และสิ่งของมาเต็มคันรถ เฉี่ยวชนกับรถยนต์กระบะสีบอร์นซ์ หมายเลขทะเบียน บง-7363 ตราด ได้รับความเสียหาย จึงช่วยกันขนย้ายไม้และสิ่งของออกจากผิวจราจร เพื่อเปิดช่องจราจรให้รถแล่นได้ และป้องกันเกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน
****** นายประยูร เพชร์พิชัย เจ้าของรถยนต์ที่ถูกชนท้าย บอกว่าขับรถมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองตราด จะนำของไปขายตลาดในตัวเมืองตราด ขณะกำลังจอดรถรอไฟแดงอยู่ รถยนต์คู่กรณีขับตามหลังมาและพุ่งชนรถตนเองจนได้รับความเสียหาย ขณะที่นายสมเจตน์ ปรีรัตน์ คนขับรถยนต์กระบะอีกคัน บอกว่าตนเองขับรถบรรทุกสิ่งของมาจาก อ.แก่งหางแมว จ.จันทบุรี จะไปติดตั้งเวทีมวยชั่วคราวที่อำเภอแหลมงอบ มาถึงที่เกิดเหตุ หยิบขวดลิโพขึ้นดื่มและกำลังจะวาง ไม่ทันมองรถยนต์ที่จอดติดไฟแดงอยู่ ทำให้เบรกรถไม่ทัน พุ่งชนท้ายรถคู่กรณีดังกล่าว

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *