จ.ยโสธร รณรงค์และประชาสัมพันธ์เลือกตั้ง

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

(21มี.ค.62) นายนิกร สุกใส ผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร เป็นประธานเปิดกิจกรรม”ปล่อยขบวนรถแห่รณรงค์และประชาสัมพันธ์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร โค้งสุดท้าย(Big Day) ทั้งนี้เพื่อเป็นการรณรงค์ให้ประชาชนเกิดความตื่นตัวให้ออกมาสิทธิมากขึ้น สร้างบรรยากาศโค้งสุดท้าย ให้คึกคัก และเชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิให้มากที่สุด ณ. หน้าบริเวณหอประชุมวิถีอีสาน ศาลากลางจังหวัดยโสธร โดยมีนายสมเพชร สร้อยสระคู รองผู้ว่าราชการจังหวัดยโสธร นางยุรดา ทองธนฐากุล ผอ.กกต.ยโสธร ,หัวหน้าส่วนราชการ เครือข่ายกกต. และประชาชนเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก
ภายหลังประธานได้กล่าวเปิดงาน แล้วได้ขึ้นรถร่วมกับขบวนแห่รณรงค์และประชาสัมพันธ์ฯ จำนวน 18 คัน ไปตามถนนในเขตเทศบาลเมืองยโสธร ซึ่งจะหยุดรถเป็นจุดเพื่อแจกเอกสารให้กับผู้มีสิทธิเลือกตั้ง ตามเส้นทางดังกล่าว พร้อมกันนี้ได้มีรถแห่ ได้แยกออกไปรณรงค์และประชาสัมพันธ์เลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ในแต่ละอำเภอและทุกหมู่ อีกด้วย
อย่างไรก็ตาม จังหวัดยโสธร ถือว่าเป็นแชมป์ในการออกมาใช้สิทธิเลือกตั้ง สส.มากที่สุดของประเทศ ในขณะที่บรรยากาศการหาเสียงของผู้สมัครเลือกตั้ง ส.ส.ในครั้งนี้สุดคึกคัก พร้อมกันนี้ จังหวัดยโสธร ได้ตั้งเป้าไว้จะมีคนออกมาใช้สิทธิไม่น้อยกว่า 80% และมีบัตรเสียไม่เกิน 2%


/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *