พรรคชาติไทยพัฒนาปราศรัยกลางสายฝน แต่คนยังเนืองแน่น

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

แกนนำพรรคชาติไทยพัฒนา ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงช่วยลูกพรรค เขต 5 เมืองคอน ท่ามกลางสายฝนที่เทลงมาอย่างหนักตลอดเวลา แต่ประชาชนให้ความสนใจไม่ยอมถอยหนี
เมื่อ เวลา 20 .00 น. วันที่ 21 มี.ค. 2562 ที่สนามลานเอนกประสงค์ 100 ปี สมเด็จย่าเทศบาล ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช นายธีระ วงศ์สมุทร ที่ปรึกษาพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมผู้บริหารพรรค ขึ้นเวทีปราศรัยหาเสียงโค้งสุดท้ายช่วยลูกพรรค เขต 5 นครศรีธรรมราช ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาตลอดเวลา โดยมีแกนพรรคนำสลับกันขึ้นเวทีปราศรัยชูนโยบายของพรรค โดยเฉพาะเรื่องแก้ปัญหาราคายางพารา และราคาปาล์มน้ำมันที่กำลังตกต่ำ
โดยมีนายจอมไกร สวัสดิวงศ์ หรือ สจ.หมูด ผู้สมัคร สส.หมายเลข 1 ของพรรคชาติไทยพัฒนา เขต 5 นครศรีธรรมราช พร้อมลูกสาว ขึ้นเวที ปราศรัย หาเสียงกับประชาชนจำนวนมากที่มาฟังกันจนเนืองแน่นสนามอย่างไม่เคยมีพรรคการเมืองไหนทำให้ผู้คนในเขต 5 มารับฟังได้มากเท่าในวันนี้ จนในสนามไม่มีที่ยืน ท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างหนักตลอดเวลา แต่ไม่มีการถอยหนีออกนอกสนาม และยังยืน นั่งรับฟังการปราศรัยกันจนจบรายการ ถือว่าเป็นปรากฏการณ์ใหม่ของประชาชนเขต 5 นครศรีธรรมราช ที่ให้ความสนใจ และพร้อมจะไปเลือกตั้งในวันที่ 24 ที่จะมาถึงในเร็วๆนี้


/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *