พ่อแม่เศร้า! หลังลูกสาววัย 36 ปี หายออกจากบ้านพร้อมรถยนต์นานกว่า 4 วัน ไร้ร่องรอย สุดท้ายพบกลายเป็นศพอยู่ภายในรถ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

วันที่ 29 มีนาคม 2562 หลังจากที่มีการโพสต์ข้อความขอความช่วยเหลือในการตามหาหญิงสาววัย 36 ปี ที่หายไปพร้อมกับรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ สวิฟท์ สีเขียว หลังคาดำ หมายเลขทะเบียน กท 4318 จันทบุรี โดยผู้ที่หายไปนั้น คือ นางสาวจาริณี แจ่มจ้า หรือแอน หายไปตั้งแต่ช่วงเย็นของวันที่ 25 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา ซึ่งญาติทราบพิกัดสุดท้ายก่อนหายตัวไปของหญิงสาวรายนี้ คือ เขื่อนทุ่งเบญจา อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี และจากนั้นก็ไม่มีใครสามารถติดต่อหญิงสาวรายนี้ได้อีกเลย จากนั้นได้มีการแชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก ผู้สื่อข่าวจึงติดต่อไปยังนางประยูร ซึ่งเป็นแม่ของ นางสาวจาริณี แจ่มจ้า (แอน) อายุ 36 ปี ได้หายไปและไม่สมารถติดต่อได้ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ของวันที่ 25 มีนาคม 2562 โดยได้ให้ข้อมูลว่าน้องแอนทำงานที่ อปท.แห่งหนึ่งในจันทบุรี โดยก่อนหายตัวไปได้ไปทำงานตามปกติ จนเวลาเที่ยงคืนก็ยังไม่สามารถติดต่อได้ จึงได้เดินทางเข้แจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรทุ่งเบญจาให้ตำรวจช่วยตาหา จนเมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2562 ได้มีผู้พบโทรศัพท์มือถือถูกโยนทิ้งไว้ในร่องกลางถนนในพื้นที่อำเภอแกลง จังหวัดระยอง แต่ยังไม่สามารถเปิดเครื่องได้
ในเรื่องนี้นางประยูร แจ่มจ้า อายุ 66 ปี คุณแม่ ได้เล่าให้ฟังว่า ในวันเกิดเหตุช่วงเที่ยง ลูกสาวได้ขับรถกลับมาจากที่ทำงาน เพื่อเป็นเป็นชุดลำลอง และบอกว่าจะเป็นเก็บขยะ ในช่วงนั้นก็ไม่ได้มีท่าทีอะไรที่ผิดสังเกตหรือแปลกไป และในช่วงเย็นฝนได้ตกลงมา ลูกสาวจึงบอกว่าไม่ได้เก็บขยะแล้ว แต่จะไปส่งพี่ที่ทำงานด้วยกันกลับบ้าน แต่ไม่ได้ไป เพราะพี่ที่ทำงานจะกลับเอง ส่วนเขื่อนทุ่งเบญจาที่เป็นพิกัดสุดท้ายที่ครอบครัวติดต่อได้นั้น เป็นเส้นทางผ่านจากบ้านไปที่ทำงาน นางสาวจาริณี ชอบไปที่นั่น เนื่องจากไปแล้วรู้สึกผ่อนคลาย ได้พัก และนางสาวจาริณีเป็นคนชอบเที่ยวทะเล จนกระทั่งเป็นเวลาประมาณ 2 ทุ่ม ครอบครัวไม่สามารถติดต่อนางสาวจาริณีได้ ด้วยความเป็นห่วงจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้ช่วยกันตามหาแต่ก็ไม่พบ ตอนนี้ทางครอบครัวก็ตามหากันทุกวันจนมืดแปดด้านไปหมด ซึ่งครอบครัวก็กลัวอยู่เรื่องเดียวคือลูกสาวจะไม่ปลอดภัย แต่ถ้าปลอดภัยดี ก็ขอให้กลับบ้านมาหาคนในครอบครัว เพราะตอนนี้พ่อแม่ทุกข์ใจอย่างมาก
ล่าสุดวันที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา 20.45 น.พันตำรวจเอกณัฐวุฒิ แสนสุข สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรท่าใหม่ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบผู้เสียชีวิตนอนอืดอยู่ภายในรถ บริเวณป่ากระถินณรงค์ หมู่ที่ 2 ตำบลโขมง อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางมาตรวจสอบด้วย
หลังรับแจ้ง พันตำรวจเอกณัฐวุฒิ แสนสุข สารวัตรเวรสถานีตำรวจภูธรท่าใหม่ ได้รายงานให้ พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี ทราบ จากนั้น พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลท่าใหม่ และเจ้าหน้าที่อาสาหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ได้รุดไปที่เกิดเหตุ เมื่อเดินทางไปถึงก็พบ รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ ซูซูกิ สวิฟท์ สีเขียว หลังคาดำ หมายเลขทะเบียน กท 4318 จันทบุรี จอดอยู่ในป่ากระถินณรงค์ ภายในรถพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงนอนพิงเบาะรถด้านคนขับอยู่ สภาพขึ้นอืด โดยมีเสื้อแขนยาว สีดำ ปิดใบหน้าอยู่ และมีตุ๊กตาวางอยู่ที่หน้าตัก คาดเสียชีวิตมาแล้ว 3-4 วัน ทราบชื่อ คือ นางสาวจาริณี แจ่มจ้า อายุ 36 ปี ที่ทางญาติได้แจ้งหายไว้ และโพสต์ลงในสื่อออนไลน์ จากการตรวจสอบพบว่าประตูรถทั้ง 4 ด้าน ไม่ได้ล็อก ทรัพย์สินมีค่ายังอยู่ครบทั้งเลสข้อมือ กระเป๋าตัง จากการตรวจสอบไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างไร ห่างออกมาเล็กน้อยข้างป่ากระถินพบซองบุหรี่ตกอยู่ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ในเบื้องต้นยังไม่สามารถสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดได้ ต้องมีการส่งศพไปทำการตรวจสอบที่นิติเวช กรุงเทพมหานครฯอีกครั้ง


พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดจันทบุรี กล่าวว่า ในส่วนนี้จะได้มีการตรวจสอบผู้ที่ใกล้ชิดกับผู้ตายมาก่อน รวมทั้งสืบสวนสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องที่เข้ายังที่เกิดเหตุ ผู้ตายเป็นเจ้าหน้าที่ อบต.วังโตนด ในเบื้องต้นยังไม่สามารถที่จะสรุปอะไรได้ ซึ่งต้องรอการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และผลการตรวจของแพทย์นิติเวชอีกครั้งต่อไป

 

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *