จัดยิ่งใหญ่ “อ่าวนางไบค์วีค ครั้งที่5” รวมไบค์เกอร์ไทยและเทศกว่า 6ชาติ เสริมท่องเที่ยวกระบี่ World Travel Destination รายได้มอบให้กับ 3รพ.กระบี่ จัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

จัดยิ่งใหญ่”อ่าวนางไบค์วีค ครั้งที่ 5” รวมไบค์เกอร์ไทยและเทศกว่า 6 ชาติ เสริมท่องเที่ยวกระบี่ World Travel Destination รายได้มอบให้กับ 3 รพ.กระบี่ จัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์
กระบี่
04/04/2562

นางพรทิพย์ กิตติธรกุล ประธานบริษัทอ่าวนางแลนด์มาร์คจำกัด เป็นประธานในงานแถลงข่าว “อ่าวนางไบค์วีค ครั้งที่ 5” โดยมีนายชัยยุทธ มาตย์โอสถ ประธานชมรมอ่าวนางไบค์วีค นายธนพัฒน์ พัฒศรีเรือง กรรมการผู้จัดการบริษัทอ่าวนางแลนด์มาร์ค จำกัด พร้อมไบค์เกอร์กิตติมศักดิ์ ร่วมในงานแถลงข่าว จัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-27 เมษายน 2562 ณ ลานริมเล – อ่าวนางแลนด์มาร์ค ริมหาดนพรัตน์ธารา ต.อ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ จังหวัดกระบี่ พร้อมกันนี้ได้มีการแสดงโชว์ล้างรถ ของพริตตี้สาวสวย สร้างความติ่นตาให้ แก่ผู้ที่เข้าร่วมแถลงข่าวและนักท่องเที่ยวที่เดินผ่านไปมา

นายชัยยุทธ มาตย์โอสถ ประธานชมรมอ่าวนางไบค์วีค การจัดงานในครั้งนี้ มีคาราวานบิ๊กไบท์ทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้านมาร่วม กว่า 3,000 คัน และจะมีศิลปินชื่อดัง แอ๊ด คาราบาว มาร่วมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัยเปิดไฟใส่หมวก 100%รวมทั้งจะจัดให้มีงานออกร้านและการแสดงคอนเสิร์ตจากวงคาราบาวและวงมาลีฮวนน่า โดยคาดว่าจะมีสมาชิกไบค์เกอร์มาร่วมงานไม่น้อยกว่า 6 พันคน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวของกระบี่ โดยมีการจองโรงแรมกว่า 3 พันห้องมีรายได้สะพัดไม่น้อยกว่า 30 ล้านบาท

“การจัดกิจกรรมไบค์วีคทุกครั้งที่ผ่านมามีส่วนช่วยกระตุ้นตลาดการท่องเที่ยวอย่างชัดเจน โดยมีนักท่องเที่ยวจากต่างถิ่นมาใช้จ่ายและเข้าพักจำนวนมาก นับเป็นการสร้างกิจกรรมดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งที่ชื่นชอบมอเตอร์ไซด์และนักท่องเที่ยวทั่วไป โดยรายได้จากการจัดงานจะนำไปจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์บริจาคให้กับ 3โรงพยาบาลในจังหวัดกระบี่ ดังที่ชมรมฯถือปฏิบัติในการแบ่งปันให้สังคมจากการจัดงานทุกครั้งที่ผ่านมา”นายชัยยุทธ กล่าว

นายธนพัฒน์ ยังได้กล่าวเสริมอีกว่า “อ่าวนางแลนด์มาร์คให้ความสำคัญกับการจัดอีเว้นท์ ต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อสนับสนุนภาครัฐในการกระตุ้นให้กระบี่มีความคึกคักในทุกมิติเพื่อรองรับการท่องเที่ยวและยกระดับให้ก้าวไปสู่การเป็น WorldTravel Destination โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนเมษานี้ นอกจากงานไบค์วีคที่จัดยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมาแล้ว งานสงกรานต์ก็เป็นอีกไฮท์ไลท์สำคัญซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่และเป็นครั้งแรกของกระบี่

เพื่อที่จะสร้างแลนด์มาร์คของการฉลองสงกรานต์แห่งใหม่ในภาคใต้ โดยใช้ชื่องานว่า “AonangSongkranFest Summer Water Party 2019”ซึ่งในปีแรกนี้จะจัด 10 วันเต็มเริ่มงานตั้งแต่วันที่ 4 เมษายนโดยนำธีมปาร์คขนาดใหญ่มาลงริมทะเลครั้งแรก มีชิงช้าสวรรค์สูงขนาดตึก 10 ชั้น เห็นวิวสูง 360 องศาทั้งทะเลและภูเขาที่งดงามของอ่าวนาง พร้อมงานออกร้าน ดนตรีสด และพิเศษคอนเสิร์ตปาร์ตี้ม่านน้ำฉลองสงกรานต์โดยดีเจชื่อดัง เที่ยงวันยันเที่ยงคืน จึงขอเชิญทุกท่านมาร่วมฉลองสงกรานต์ที่อ่าวนางแลนด์มาร์ค”

 

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *