กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน จัดแข่งขันฟุตบอล7คน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน จัดแข่งขันฟุตบอล 7 คน ชิงถ้วยใหญ่พร้อมเงินแสน สูงที่สุดในจังหวัดสุราษฎร์ฯ “สมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านจังหวัดสุราษฎร์ธานีคัพ ครั้งที่ 1” หารายได้ให้เพื่อการกุศลของอำเภอกาญจนดิษฐ์

วันที่ 8 เม.ย. ที่สนามฟุตบอลหน้าอำเภอกาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี นายพงษ์ศักดิ์ จ่าแก้ว นายกสมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการแข่งขันฟุตบอล “สมาคมกำนันผู้ใหญ่บ้านจังหวัดสุราษฎร์ธานีคัพ ครั้งที่ 1” ชิงเงินรางวัลกว่า 2 แสนบาท โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อหาเงินช่วยเหลือกิจกรรมเพื่อการกุศล อำเภอกาญจนดิษฐ์ และส่งเสริมทีมกีฬาในชุมชนท้องถิ่น รวมถึงทุนการศึกษาแก่เด็กเรียนดีแต่ขาดแคลน มีทีมส่งเข้าแข่งขันกว่า 52 ทีม โดยการแข่งขันจัดขึ้นระหว่าง วันที่ 8-11 เม.ย.62

โดยนายพงษศักดิ์ กล่าวว่า การจักการแข่งขันฟุตบอล 7 คน ที่ชิงเงินรางวัลสูงสุดของจังหวัดสุราษธานี ชิงเงินรางวัลชนะเลิศจำนวน 1 แสนบาท และรางวัลอื่นๆรวมทั้งสิ้น กว่า 2 แสนบาท โดยตั้งเป้าหมายทีมฟุตบอลเข้าร่วมชิงชัย เพื่อให้เกิดความสามัคคี เน้นเชื่อมความสัมพันธ์ และพัฒนาทักษะการกีฬา ต้านภัยยาเสพิด และรายได้ส่วนจะนำไปเพื่อใช้ในกิจกรรมเพื่อการกุศลจองอำเภอกาญจนดิษฐ์ต่อไป

/////รัตติยา พูลศิริ /สุราษฎร์ฯ/////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *