ผู้ว่านราธิวาสมอบเงินเยียวยาทหารพรานเหยื่อระเบิดจากเหตุความไม่สงบ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง


ผู้ว่านราธิวาสมอบเงินเยียวยาทหารพรานเหยื่อระเบิดจากเหตุความไม่สงบ
วันที่14เม.ย.62 โรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนราธิวาส เอกรัฐ หลีเส็นผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วย นาวาตรีหญิงโนสมา หลีเส้น นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่เยียวยาจังหวัดนราธิวาส เข้าเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ ทหารพราน จำนวน 5 นาย สังกัดร้อย 4513 ทหารพรานที่ 45

ที่ถูกโจรใต้ลอบวางระเบิดในพื้นที่บ้านลาแปหมู่ 2 ต.บองอ อำเภอระแงะ จังหวัดนราธิวาส ขณะเดินทางเข้าไปตรวจสอบเหตุคนร้ายลอบยิงเจ้าหน้าที่ชูณวัณ บัวเทพ เจ้าหน้าที่ทหารพรานเสียชีวิต 1 ราย ขณะพักผ่อนอยู่ไปในบ้าน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา และเหตุการณ์ดังกล่าวเป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ทหารได้รับบาดเจ็บจำนวน 5 นายโดยขณะนี้ผู้บาดเจ็บได้รักษาตัวที่โรงพยาบาลนราธิวาส อาการดีขึ้นตามลำดับ
โดย นายเอกรัฐ หลีเส็น ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาสพร้อมด้วย นาวาตรีหญิง โนสมา หลีเส็น นายกเหล่ากาชาด ได้พูดคุยกับเจ้าหน้าที่ทหารที่ได้รับบาดเจ็บเพื่อสร้างขวัญและกำลังใจรวมทั้งมอบเงินเยียวยาให้แก่ผู้ได้รับบาดเจ็บ ตามหลักเกณฑ์โดยจ่ายเงินช่วยเหลือเยียวยาให้แก่ผู้ได้รับบาดเจ็บคนละ เป็นเงิน 10,000 บาท เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนต่อไป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *