วัยรุ่นดุสาดกระสุนใส่คู่อริ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

วัยรุ่นดุสาดกระสุนใส่คู่อริ
เมื่อเวลา 21.30 น.วันนี้ 14 เมษายน 2562 พ.ต.ท.นิยม​ อิงคยะกุล​ สารวัตรเวรสอบสวน​ สภ.บ้านสร้าง​ได้รับแจ้งว่ามีวัยรุ่นถูกยิงได้รับบาดเจ็บ​ที่บ้านคลองสอง​ อ.บ้านสร้าง​ จ.ปราจีนบุรี​ หลังรับแจ้งจึงได้รายงานให้ พ.ต.อ.มงคล โท้เป๋า ผกก.สภ.บ้านสร้างทราบ แล้วจึงเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยชุดสืบสวน​ ในที่เกิดเหตุ​พบวัยรุ่นนับสิบคนกำลังจับกลุ่มกันอยู่ส่วนผู้ที่ได้รับบาดเจ็บถูกพลเมืองดีนำส่ง​ รพ.บ้านสร้างก่อนหน้านี้แล้ว​
สอบสวนเบื้องต้น​ทราบว่า​ ก่อนเกิดเหตุวัยรุ่นกลุ่มของ นายถนอมชัช ทองทับ​ อายุ​ 17​ ปี​ ขับรถยนต์กระบะมาจากเที่ยวสงกรานต์​ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ​น้ำมันรถหมดจึงจอดรถเพื่อขอความข่วย​เหลือ​ ขณะนั้นมีรถคู่อริวิ่งผ่านมา ผู้หญิงที่อยู่ในกลุ่มของผู้ได้รับบาดเจ็บได้เรียกขอความช่วยเหลือว่าน้ำมันหมด ขอให้ช่วยด้วย แต่กลุ่มคู่อริได้วิ่งรถผ่านไป
และผู้ชายที่อยู่ในกลุ่มรถคันที่น้ำมันหมดก็ได้ตะโกนไปว่า เขมรหรือเปล่าเรียกถึงไม่จอด หลังจากนั้นกลุ่มคู่อริ ก็ขับรถไปได้ประมาณ 10 นาที ก็ได้ขับรถย้อนกลับมาพร้อมกับพวกอีก 2 คัน และถืออาวุธ เป็นขวดเบียร์ ลงมาทำร้ายกลุ่มของรถคันที่น้ำมันหมด และกลุ่มที่ตามหลังมาอีกคันก็ได้ลงมาใช้อาวุธปืนไล่ยิง ประมาณ 5-6 นัด โดยมีการเอาปืนจี้ศีรษะ และเอาปืนทุบที่ศีรษะ ของคนเจ็บ หลังจากนั้นคนที่ถูกปืนทุบศีรษะล้มลงไป กลุ่มคนร้ายก็ได้กระทืบซ้ำอีก แล้วพรรคพวกที่เหลือพากันวิ่งหนีกระจัดกระจายเพื่อเอาตัวรอดพร้อมร้องตะโกนให้คนช่วยเหลือ​ จนกลุ่มที่ยิงปืนใส่พวก นายถนอมพากันหลบหนีไป​ กลุ่มผู้ที่ได้รับบาดเต็บจึงร้องขอความช่วยเหลือจาก​ อาสาสมัครกู้ภัย​ สว่างบำเพ็ญ​ จุดบ้านสร้างนำ นาย​ ถนอมชัช​ ส่ง​ รพ.บ้านสร้าง​ ให้แพทย์ทำการรักษาบาดแผลต่อไป​


เบื้องต้นอาการปลอดภัย​ จากการสอบสวนและตรวจสอบที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน​ตกในที่เกิดเหตุจำนวน​ 6​ ปลอกจึงเก็บไว้เป็นหลักฐานและ จะได้สอบปากคำ​ นายถนอมชัช​ ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บเพื่อจะได้ติดตามกลุ่มคู่อริที่ยิงนายถนอมชัช มาดำเนินคดีตามกฎหมาย​ต่อไป
ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้วว่าเป็นใคร เตรียมรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายศาลเพื่อจับกุมตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดมาดำเนินคดีต่อไป /////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *