หนุ่มควบกระบะตกถนนชนเสาไฟฟ้าสาหัสรถพังยับ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ข่าวภูมิภาค จ.ตราด ภาพ/ข่าว ณัฐวุฒิ สวัสดิ์วารี 16 เม.ย. 62
ข่าว-ตราด หนุ่มสวนในควบกระบะตกถนนชนเสาไฟฟ้า รถพังยับตัวเองสาหัส
ภาพ/ข่าว ตราด/เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเวลา 03.50 น.ของเมื่อคืนที่ผ่านมา สมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือ มีผู้ได้รับบาดเจ็บเหตุรถยนต์ตกถนนพลิกคว่ำ มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส 1 ราย บริเวณถนนสาย 3 ตราด-กรุงเทพ หลักกม.ที่ 6-7 ขาออกจากตัวเมืองตราด ใกล้แขวงการทางตราด ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงแจ้งไปยัง สภ.เมืองตราด พร้อมนำกำลังรุดไปให้ความช่วยเหลือ
****** ไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะอีซูซุสีขาวป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ก-4446 จันทบุรี ตกถนนพลิกคว่ำอยู่ในร่องระบายน้ำกลางถนนในสภาพพังยับเยิน พบผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในอาการสาหัส ร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด จึงช่วยนำร่างออกจากรถเป็นชาย ทราบชื่อเล่นว่านายเบียร์ อายุประมาณ 30 ปี บ้านอยู่บ้านสวนใน ต.เขาสมิง อ.เขาสมิง ในที่เกิดเหตุพบเสาไฟฟ้าส่องสว่างฝั่งถนนขาเข้าตัวเมืองตราด ถูกชนโค่นล้มได้รับความเสียหายไป 1 ต้น จึงช่วยปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งรักษาที่รพ.กรุงเทพตราดต่อไป
******สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายเบียร์ ขับรถกระบะคันเกิดเหตุจากตัวเมืองตราด จะกลับบ้านที่บ้านสวนใน ขณะขับรถมาด้วยความเร็วถึงที่เกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักพุ่งตกร่องระบายน้ำกลางถนนและพุ่งไปชนเสาไฟฟ้าโค่นล้มก่อนจะพลิกคว่ำอยู่กลางถนนในลักษณะตะแคงข้าง และคนขับได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสดังกล่าว

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *