หนุ่มใหญ่เมา ตกบ่อน้ำดับ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

วันนี้ (17 เม.ย.2562) เวลา 18.50 น. ร.ต.อ.ณัฐพล พรมมีเดช พนักงานสอบสวน ร้อยเวร สภ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ รับแจ้งเหตุชายเสียชีวิตภายในบ่อน้ำ หน้าบ้านเลขที่ 164 ม.5 บ้านนาทะเล ต.ชัยจุมพล อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิอุตรดิตถ์สงเคราะห์ และกู้ภัยหมอนไม้ รีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ บริเวณบ่อน้ำขนาดความกว้าง 1.50 เมตร ลึกประมาณ 10 เมตร ขอบบ่อสูงจากพื้นดินประมาณ 2 ฟุต พบศพชายจมน้ำเสียชีวิตทราบชื่อคือ นายดาว แก้วสอน อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9/1 ม.4 บ้านคุ้ม ต.ชัยจุมพล อ.ลับแล จ.อุตรดิตถ์ อาชีพเป็นช่างแอร์ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้อุปกรณ์โรยตัวลงไปนำศพขึ้นมาจากบ่อ
สอบถามเจ้าของบ้านเกิดเหตุ ทราบว่า เมื่อคืนวานผู้ตายได้มาร่วมงานบวชที่บ้านเกิดเหตุ และผู้ตายได้ร่วมดื่มสุรากับญาติๆ และเพื่อนบ้านตั้งแต่หัวค่ำจนถึงเกือบสว่าง จากนั้นก็ทยอยแยกย้ายกลับบ้านตนเอง กระทั่งช่วงบ่ายวันนี้ ภรรยาของผู้ตายมาตามหาบอกว่าผู้ตายยังไม่กลับบ้านตั้งแต่เมื่อคืนนี้ จึงออกตามหา พบรองเท้าของผู้ตาย 1 ข้าง ถอดอยู่ใกล้ๆ กับบ่อน้ำ จึงนำไฟฉายส่องลงไปดูในบ่อก็พบมีรองเท้าอีก 1 ข้างลอยอยู่ในบ่อ ได้นำไม้มาลองเขี่ยๆ ในบ่อก็พบศพผู้ตายลอยโผล่ขึ้นมา จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยนำศพขึ้นมา
สันนิษฐานว่า ด้วยความเมา ประกอบกับผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นโรคความดันสูง คาดว่าผู้ตายอาจจะเดินไปปัสสาวะแล้วพลัดตกลงไปในบ่อน้ำเสียชีวิตโดนไม่สามารถช่วยตัวเองได้ ญาติไม่ติดใจสงสัยในการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาติรับไปดำเนินการตามศาสนาต่อไป

////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *