รถพ่วงบรรทุกน้ำมันดำแหกโค้งพลิกคว่ำ เจ็บ 2 ราย น้ำมันหกเกลื่อนถนน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

 

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 24 เม.ย. ร.ต.อ.วัชรินทร์ ช้องทอง รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถบรรทุกพ่วงเสียหลักแหกโค้ง บริเวณหน้าวัดนิคมธรรมาราม ถนนสายสุราษฎร์ฯ-บ้านนาสาร หมู่ที่ 1 ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บรีตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ทะเบียน 70-1858 ปัตตานี บริเวณห้องโดยสารได้รับความเสียหาย บรรทุกน้ำมันดำมาเต็มคัน เสียหลักแหกโค้งพลิกคว่ำในลักษณะตะแคงทางด้านขาว มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นผู้ขับขี่ชาย 2 ราย ทราบชื่อ รายแรกคือ นายมนูญ ยูโซ๊ะอายุ 23 ปี อาการ ปวดเอว ปวดหลัง ถลอกตามร่างกาย มีเเผลฉกรรจ์ที่เเขนขวา และ นายมนัส ยูโซ๊ะ
อายุ 23 ปี อาการ ปวดบริเวณขา ถลอกตามร่างกายฉีกขาดศรีษะ รู้สึกตัวดี ทั้งคู่เป็นชาวปัตตานี และเป็นพี่น้องกัน ติดอยู่ภายในเจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่ง รพ.สุราษฎร์ธานี แต่โชคดีที่ไม่ได้เฉี่ยวชนกับรถคันอื่น ในที่เกิดเหตุทำให้มีน้ำมันที่บรรทุกมา หกเกลื่อนเต็มพื้นถนน เจ้าหน้าที่ต้องใช้ทราย มาถมกลบเพื่อป้องกันอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถคันดังกล่างแล่นมาจากตัวอำเภอเมืองมุ่งหน้าไปทางอำเภอบ้านนาสาร เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งอันตราย และผู้ขับขี่อาจจะมาด้วยความเร็วจึงทำให้รถเสียหลักแหกโค้งดังกล่าว ทั้งนี้จะได้สอบถามรายละเอียด กับผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวถึงสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

/////ทอล์คนิวส์ ออนไลน์/สุราษฎร์ฯ//////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *