โจรขโมยลักยางอะไหล่รถอาละวาดคืนเดียว2คัน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 253 ครั้ง

ปทุมธานีโจรอาละวาดลักยางอะไหล่รถยนต์คืนเดียว 2 คัน
เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 8พ.ค.62 พ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายขโมยยางอะไหล่รถยนต์ภายในหมู่บ้านพาราเซ็ตโต้คลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจสภ.คลองหลวง
ที่เกิดเหตุพบนางสาวอริสา เจริญสุข 35ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ข้างรถกระบะยี่ห้อฟอร์ดป้าย4 ประตูหมายเลขทะเบียนป้ายแดง ล-2968 กรุงเทพมหานคร และชี้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดูที่ไว้ยางอะไหล่ใต้ท้องรถที่ถูกคนร้ายขโมยไป โดยบอกว่าตนได้มาจอดรถไว้ในหมู่บ้านตั้งแต่เมื่อวานนี้เวลา 17.00 น.และมาทราบหายเวลา 19.00 น.เพราะยางรองอะไหล่มันหล่นอยู่กับพื้น และรถคันนี้ตนพึ่งซื้อมาได้ไม่นาน และตนเองมั่นใจว่ายางอะไหล่ได้หายเวลาที่ตนจอดรถอยู่ในหมู่บ้านแน่นอน ต่อมามีนายปฏิคม หัถสกิจ อายุ42ปี เจ้าของรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ 4 ประตูหมายเลขทะเบียน 1ฒน 7887 กรุงเทพมหานคร ที่จอดรถอยู่ใกล้ๆกันได้มาแจ้งว่ารถกระบะของตนเองก็ถูกคนร้ายขโมยยางอะไหล่ไปเหมือนกัน ซึ่งตนเองก็จอดรถไว้ที่หน้าบ้าน แต่มีน้องมาบอกว่ายางอะไหล่รถยนต์ในหมู่บ้านถูกคนร้ายขโมยไป ตนจึงมาดูรถของตนปรากฏว่ายางอะไหล่รถของตนก็หายไปเช่นกัน
ด้านพ.ต.ท.ยศวัฒน์ นิติรัฐพัฒนคุณ สารวัตรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวงตรวจสอบกล้องวงจรปิดของหมู่บ้านว่ามีรถต้องสงสัยหรือไม่และจะได้ติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 253 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *