พ่อเฒ่าหวิดดับ ขับมอไซตัดหน้า10 ล้อ เจ็บสาหัส

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

 

วันที่ 15 พ.ค. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยช้างเผือก อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้ง จาก ร.ต.ท.สุธรรม เจิมขวัญ รอง สวป.สภ.ทุ่งใหญ่ ว่ามีเหตุรถบรรทุก 10 ล้อ ชนกับรถมอเตอร์ไซค์ มีคนแก่ได้รับบาดเจ็บสาหัส จึงประสานรถพยาบาล ของ รพ.ทุ่งใหญ่ ไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุบนถนนทุ่งใหญ่ พระแสง บ้านควนสระบัว หน้าปั๊มน้ำมัน พบคนเจ็บนอนร้องครวญคราง เนื่องจากขาขวาหัก จึงปฐมพยาบาล ก่อนนำขึ้นรถ รพ.ส่งเข้าพบหมอในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายทวี อุปฐาก อายุ 85 บ้านเลขที่ 290 หมู่ 2 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ ขับรถ จยย.ฮอนด้า สีเทา ทะเบียน ห 5630 นครศรีธรรมราช ล้มนอนตะแคงอยู่กลางถนน
ห่างไป 30 เมตรพบรถบรรทุกดิน 10 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีเขียว ทะเบียน 82-4453 นครศรีธรรมราช จอดสนิทอยู่ริมทาง ทราบชื่อคนขับนายลือชัย จำนงจิต อายุ 24 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ
สอบถามคนขับรถ 10 ล้อ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถบรรทุกดินมาเต็มคัน มาถึงที่เกิดเหตุ พ่อเฒ่าคนดังกล่าวขับรถ จยย.ออกมาจากปั๊มน้ำมันตัดหน้ารถของตน ตนกดแตรเสียงดัง พร้อมทั้งหักหลบอ้อมไปทางขวา แต่ไม่พ้น รถจึงเบียดพ่อเฒ่าล้มลงจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ในด้านของพ่อเฒ่า เล่าว่าตนข้ามถนนพ้นไปแล้ว แต่รถสิบล้อขับมาเร็วเกินจนเบรคไม่ทันทำให้ชนตนเกือบดับ เจ้าหน้าที่จะได้ดูกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ต่อไป

ล่าสุดผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว เนื่องจากพบว่ากระโหลกร้าว และมีเลือดคั่งในสมองและเสียขีวิตต่อมาที่โรงพยาบาล

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////
ถ่ายเอง

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *