ไทยไฟท์ จับมือ ศอบต และกองทัพบก จัดแถลงข่าว THAI FIGHT เบตง

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

วันนี้( 16 พฤษภาคม 2562) เวลา 14.00 น. ที่ห้องประชุม ชั้น 2 โรงแรมแกรนด์แมนดาริน อ.เบตง จ.ยะลา พลโทจตุพร กลัมพสุต รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า พร้อมด้วย นายชนธัญ แสงพุ่ม ผู้ช่วยเลขาธิการ ศอ.บต. พ.จ.ท.อนันต์ บุญสำราญ นายอำเภอเบตง นายสมยศ เลิศลำยอง นายกเทศมนตรีเมืองเบตง นายรัชฎา จิวาลัย กงสุลใหญ่ ณ เมืองปีนัง พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สารีรัตน์ ผกก.สภ.เบตง นายนพรัตน์ พุทธรัตนมณี รองประธานอำนวยการจัดการแข่งขันมวยไทยโลก/ไทยไฟท์ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม
พลโทจตุพร กลัมพสุต รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า กล่าวว่าตามที่ กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4ส่วนหน้า ร่วมกับ ศูนย์อำนวยการบริการจังหวัดชายแดนภาคใต้ จังหวัดยะลา และ เทศบาลเมืองเบตง ได้กำหนดจัดการแข่งขันชกมวยไทยโลก ” THAI FIGHT เบตง” ขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป โดยจะใช้สนามกีฬากลางเทศบ่าลเมืองเบตงเป็นสถานที่จัดการแข่งขัน
สำหรับการจัดการแข่งขันในครั้งนี้เป็นความร่วมมือของทุกภาคส่วน ทั้งหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อเป็นการส่งเสริมกระตุ้นการท่องเที่ยว และเศษรฐกิจของเมืองเบตง ซึ่งเป็นเมืองเศรษฐกิจที่สำคัญในพื้นที่ 5 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ปัจจุบันการท่องเที่ยวในพื้นที่อำเภอเบตงกำลังได้รับการตอบรับจากประชาชนทั้งในและต่างประเทศเป็นจำนวนมาก
การจัดการแข่งขันชกมวยไทยโลก ” THAI FIGHT เบตง” ในครั้งนี้ ถือเป็นการคืนความสุขให้กับพี่น้องประชาชนในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และจะทำให้เมือดงเบตง จังหวัดยะลา เป็นที่รู้จักในสายตาของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเพิ่มมากขึ้น ตลดจนได้เห็นถึงศักยภาพของการเป็นเมืองต้นแบบสามเหลี่ยมเศรษฐกิจ มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน ซึ่งเป็นต้นแบบเมืองเศรษฐกิจของจังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่มีความอุดมสมบูรณ์ในทุกด้าน ทั้งการท่องเที่ยว เศรษฐกิจ และความเป็นเอกลักษณ์ทางศาสนาและวัฒนธรรม
พลโทจตุพร กลัมพสุต รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ส่วนหน้า กล่าว เชิญชวนพี่น้องชาวไทยทั่วทุกภูมิภาคของประเทศ และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ให้มารับชมการแข่งขันชกมวยไทยโลก” THAI FIGHT เบตง” ในครั้งนี้กันให้มากๆเพราะนอกจากเป็นการแข่งขันชกมวยไทยระดับโลกที่น่าสนใจแล้ว เมืองเบตงยังเป็นเมืองน่าอยู่ อากาศดี อาหารอร่อย มีแหล่งท่องเที่ยวทั้งทางวัฒนธรรม และแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่น่าสนใจหลายแห่งอีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ด้วย

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *