ม้าเหล็กขบวนสินค้าขยี่รถกระบะเละพ่อแม่ลูกดับ 3ราย

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ม้าเหล็กขบวนสินค้าขยี่รถกระบะเละพ่อแม่ลูกดับ3 ราย

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 18 พ.ค. ร.ต.อ.กิตติศักดิ์ สงพะโยม รอง สว.(สอบสวน)สภ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถไฟชนรถกระบะ บริเวณทางตัดรถไฟหน้าวัดหนองชุมแสง หมู่ที่ 8 ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานีมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุเป็นจุดตัดรางรถไฟไม่มีเครื่องกั้นมีแต่ป้ายเตือน พบรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ รุ่นดีแม็ก สีบรอน ทะเบียน กท 6237 สุราษฎร์ธานี ถูกรถไฟขบวนที่ 778 วิ่งระหว่างชุมทางทุ่งสง-บางซื่อชนเข้าทางด้านขวา กระเด็นไปไกลกว่า 70 เมตร พังเสียหายทั้งคัน ที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต จำนวน 2 ราย ทราบชื่อคือนายนายกฤษฎา เหล่าอุบล อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 72/2 หมู่ที่ 11 ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานีและด.ญ.อนันญลักษณ์ เหล่าอุบล อายุ 9 ปี นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 รายคือนางดวงพร ขาว อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่เร่งนำส่ง รพ.สมเด็จพระยุพระ ราชเวียงสระ แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตขณะนำส่ง รวมเสียชีวิตทั้งหมดจำนวน 3 รายทั้งหมดเป็นพ่อแม่ลูกกัน

จากการสอบสวนที่เกิดเหตุเบื้องต้นที่เกิดเหตุเป็นที่โล่งมองเห็นได้ชัด แต่ไม่มีเครื่องกัน แต่มีป้ายเตือนชัดเจน จากการสอบถามพนักงานขับรถไฟ(สงวนชื่อนามสกุล)ทราบว่า ขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดตัดได้เปิดวูดเสียงแจ้งเตือน แต่รถคันดังกล่าวได้หักเลี้ยวเพื่อจะข้ามทางจนถูกชนเข้าอย่างจัง จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าผู้ขับขี่ขับมาถึงที่เกิดเหตุ และไม่ทันได้สังเกตว่ามีรถไฟวิ่งมาจึงชนเข้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตทั้งหมด ทั้งนี้จะได้ติดต่อทางญาติเข้าดำเนินการต่อไป

/////ทีมข่าวอาชญากรรม ทอล์คนิวส์ ออนไลน์/สุราษฎร์ฯ/////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *