ปทุมธานี ระทึกไฟไหม้รถบรรทุกอุ้มแมวหนีกระเจิง

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 103 ครั้ง

เมื่อเวลา 11.20 น. วันที่ 25 พ.ค. 62 ร.ต.อ.นิติพงศ์ มีคำ รอง สว.(สอบสวน) สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุไฟลุกไหม้รถบรรทุกแบบพ่วง บริเวณถนนติวานนท์ ก่อนถึง รพ.กรุงสยามเซนคาร์ลอส ม.2 ต.บ้านกลาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบประสานรถดับเพลิง ทต.บ้านกลาง และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมรีบรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกพ่วง ฮีโน่ หัวพ่วงหมายเลขทะเบียน 85-4398 สระบุรี ท้ายพ่วงหมายเลขทะเบียน 83-5866 สระบุรี โดยพบว่าที่หัวเก๋งกำลังมีไฟลุกไหม้อย่างรุนแรง ตร.และอาสามูลนิธิฯต้องทำการปิดการจราจรเพื่อไม่ให้รถผ่านเส้นทางดังกล่าวเกรงว่าจะได้รับอันตราย จากนั้นเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจึงรีบฉีดน้ำสกัดเพื่อไม่ให้ลุกลามไปยังท้ายรถเนื่องจากทราบว่ารถคันดังกล่าวติดตั้งก๊าซเอ็นจีวี และเกรงว่าไฟจะลุกลามไปติดกับร้านค้าข้างทาง โดยใช้เวลาประมาณ 15 นาที จนท.สามารถดับไฟได้สนิท แต่หัวเก๋งของรถก็ได้รับความเสียหายทั้งหมด

ในที่เกิดเหตุพบนายสัญญา ทองมิตร์ คนขับรถสิบล้อคันเกิดเหตุ ให้การว่า ขณะที่ตนเองได้นำหินคลุกไปส่งที่บริเวณถนนซ่อมสร้างรถยนต์ทหาร และกำลังขับกลับเพื่อมาซื้อของ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ตนได้ยินเสียงใต้ท้องรถดังพรึบจากนั้นก็มีควันพวยพุ่งออกมาจากห้องเครื่อง ตนจึงรีบขับรถเข้าชิดขอบทางด้านซ้าย และรีบลงมาจากรถก็พบว่าไฟลุกไหม้ที่ห้องเครื่อง จึงรีบปีนรถคว้าแมวพันธ์เปอร์เซียเพศผู้ ซึ่งเป็นแมวคู่ใจของตน เพราะจะนำไปด้วยทุกครั้งรีบนำออกมาจากรถ พร้อมโทรศัพท์มือถือ และทันใดนั้นไฟก็ลุกลามอย่างรวดเร็ว ส่วนเงินสดที่เตรียมไปซื้อของประมาณร่วมหมื่นบาท ในกระเป๋าสตางค์และเอกสารต่างๆตนไม่ได้หยิบออกมาเพราะเป็นห่วงชีวิตเจ้าเหมียวมากกว่าโชคดีที่ไม่ถูกไฟคลอก เบื้องต้นตนได้โทรศัพท์แจ้งเถ้าแก่แล้ว และรอให้ปากคำกับตำรวจเพื่อตรวจหาสาเหตุอีกครั้ง

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 103 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *