ฮือฮาเลขเด็ด 27 หลังจิ้งจก 2 ผัวเมีย โดดเกาะมือ ดวงใจ ดวงจันทร์

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 130 ครั้ง

ชาวบ้านฮือฮาเลขเด็ด 27 หลังจิ้งจก 2 ผัวเมีย กระโดดเกาะมือ “จิ๋ม” ดวงใจ ดวงจันทร์ ขณะแต่งหน้าทำผมเปลี่ยนชุดใหม่ให้กับราชินีลูกทุ่ง“พุ่มพวง ดวงจันทร์”รำลึกครบรอบ 27 ปี ที่วัดทับกระดาน
วันที่ 7 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี รายงานความคืบหน้าการเตรียมจัดงานวันรำลึกราชินีนักร้องลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ปีที่ 27 ได้กำหนดขึ้นระหว่างวันที่ 10-16 มิ.ย. นี้ ที่วัดทับกระดาน ต.บ่อสุพรรณ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี บรรยากาศเริ่มคึกคักขึ้นตามลำดับ โดยที่บริเวณหุ่นที่ 1 พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่ศาลากลางสระน้ำหลังวัดทับกระดาน หลังจากที่ผ่านมา 3 นักร้องน้องสาวของ พุ่มพวง ดวงจันทร์ “โอ่ง” สลักจิตร ดวงจันทร์ “ไก่” จันทร์จวง ดวงจันทร์ “จิ๋ม” ดวงใจ ดวงจันทร์ ได้นำทีมงานช่างมาแต่งหน้าให้กับหุ่นพุ่มพวงพี่สาวให้สวยงาม พร้อมนำเอาเสื้อผ้าชุดใหม่เป็นชุดภารตะ ผ้ากำมะหยี่ สีเขียวทอง พร้อมเครื่องประดับครบชุด ในราคา 15,000 บาท มาเปลี่ยนให้กับหุ่นพุ่มพวง พร้อมปรับแต่งจัดสถานที่ให้สวยงาม
ขณะที่ทุกคนตั้งในทำงานตามหน้าที่อยู่นั้น จู่ๆก็ต้องตกใจด้วยเสียงหวีดร้องของ“จิ๋ม” ดวงใจ ดวงจันทร์ นักร้องน้องสาวของพุ่มพวง ซึ่งทำหน้าที่แต่งหน้าทำผมให้กับหุ่นพุ่มพวง เนื่องจากมีจิ้งจก 2 ตัว คาดว่าเป็นผัวเมียกัน ซึ่งไม่มีใครรู้ว่ามาจากไหน ได้กระโดดเกาะมือของ“จิ๋ม” ดวงใจ ดวงจันทร์ ซึ่งหลายคนได้แต่นิ่งไม่กล้าพูด ได้แต่ขนหัวลุก และต่างคนก็มีความเข้าใจตรงกันว่า พุ่มพวง มาหยอกล้อเล่นกับน้องสาว เหมือนกับสมัยที่ยังมีชีวิตอยู่
หลังชาวบ้านที่รู้ข่าวต่างตีเป็นเลขเด็ด 3 ชุด ได้แก่ 272-275-27 ซึ่งเลขตรงกับงานวันรำลึกราชินีนักร้องลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ปีที่ 27 บรรดาคอหวยได้แห่ซื้อ จนหมดเกลี้ยงทุกแผงภายในบริเวณวัดทับกระดาน และทุกแผงในเขตอำเภอสองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี และจังหวัดใกล้

/////////////////ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 130 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *