สถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธรแถลงข่าวตำรวจรวบตีนแมวลักทรัพย์ชาวบ้าน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 1350 ครั้ง


เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 7 มิถุนายน 2562 ที่หน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองยโสธร พันตำรวจเอกธเนตร เทพสุด รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยโสธรพร้อมด้วย พันตำรวจเอกปณิธาน ยามานนท์ ผกก.สภ.เมืองยโสธรและเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนเมืองยโสธรร่วมแถลงข่าวภายหลังจับกุม นายจีรศักดิ์ มโนรัตน์ หรือ” ตั้ม ตีนแมว” อายุ 32 ปี เป็นชาวจังหวัดหนองคายพร้อมของกลางเป็นจำนวนมาก หลังออกปีนบ้านและลักทรัพย์สินของประชาชนภายในจังหวัดยโสธร
พันตำรวจเอก ธเนตร เทพสุด รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยโสธร กล่าวว่า เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 13.55 น.เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองยโสธรได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุสื่อสารว่ามีเหตุคนร้ายลักทรัพย์ที่บ้านเลขที่ 708 หลังปั้มน้ำมัน ปตท.สวนพญาแถน ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดยโสธรจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบนายธวัชชัย นิจพาณิชย์

ซึ่งเป็นบ้านของรองนายกเทศมนตรีเมืองยโสธรพร้อมตรวจสอบทรัพย์สินที่หายไปประกอบด้วย ชุดเครื่องเสียง เครื่องเล่นดีวีดี จำนวน 1 ชุด ราคาประมาณ 17,000 บาท หายไปจึงได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ปรากฏว่าคนร้ายเป็นชาย อายุประมาณ 30-40 ปี ใส่กางเกงขาสามส่วนสีดำ สวมรองเท้าแตะสีน้ำตาล ขับขี่รถจักรยานยนต์ สีดำ-ส้ม มาจอดที่บริเวณสวนสาธารณพญาแถนแล้วได้เดินลักทรัพย์ภายในบ้านหลังดังกล่าว
ต่อมา พันตำรวจเอก ปณิธาน ยามานนท์ ผกก.สภ.เมืองยโสธร ได้สังการให้ พ.ต.ท.สมพร สุพลสงคราม รอง.ผกก.สส.สภ.เมืองยโสธรพร้อมเจ้าหน้าตำรวจฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาข่าวจนทราบว่าคนที่ลักทรัพย์คือ นายจีรศักดิ์ มโนรักษ์ จึงรวบรวมหลักฐานและเข้าจับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 118 ชอย 12 บ้านเอื้ออาทร ตำบลตาดทอง อำเภอเมือง จังหวัดยโสธร ขณะนอนอยู่ในบ้านและตรวจสอบภายในบ้านพบของกลางจำนวน 35 รายการ ผู้เสียหายจำนวน 5 ราย และทรัพย์ที่ขโมยมาได้ผู้ต้องหานำไปจำนำที่โรงรับจำนำแล้วนำเงินมาใช้จ่ายและชื้อยามาเสพจึงส่งดำเนินคดีตามกฏหมาย

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 1350 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *