ปราจีนบุรี ปิดล้อมแก๊งโจรอ้วนผอมทิ้งรถปืนยาไอซ์หนี

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 274 ครั้ง

เมื่อเวลา01.00 น.วันที่18 มิย.62 ร.ต.อ.ประยงค์ หม่อมวงค์สุวรรณ รองสารวัตรสอบสวน สภ.สระบัว ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191 มีเหตุคน ร้าย2คนแอบเข้ามาลักรถจยย.ที่จอดอยู่หน้าบ้านเลขที่190 ม.9 บ้านคลองร่วม
ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี หลังได้รับ
แจ้งรายให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดตรวจสอบที่
บ้านหลังดังกล่าวพร้อมชุดสืบสวน

นายสมคิด เกิดผล อายุ39 ปี พี่ชายนายสมควร เกิดผล เจ้าของบ้านกล่าวว่าขณะเกิดเหตุเวลา00.00 น.ขณะที่น้องชายตนนอนหลับอยู่ในบ้านได้ยินเสียงคล้ายคนกำลังเข็นรถออกจากชายคาบ้านจึงรีบลุกขึ้นออกมาดู
ที่ถนนคอนนกรีตเห็นชาย2คนรูปร่างอ้วนผอมกำลังเข็นรถจยย.ยามาฮ่าสีขาวทะเบียน1กฌ509ปราจีนบุรี ของตนออกไปจึงตะโกนให้เพื่อนบ้านช่วย โจรอ้วนผอม
ตกใจรีบวิ่งหนีไป น้องชายคนกับเพื่อนบ้านวิ่งตามไป ตนโทร.แจ้งตำรวจ ต่อมากำลังตำรวจปิดล้อมกลางทุ่ง
นาพร้อมดำลังกู้ภัยสัจจะกบินทร์บุรี 20 นายค้นหาแต่ไม่พบตัว

กระทั่งเวลา02.30 น.มีรถจยย.ยามาฮ่าแบบชายสีน้ำเงินไม่ติดแผ่นป้ายทะเบีบนวิ่งเปิดไฟผ่าหมากวิ่งไปมาสองรอบจึงสกัดจับแต่รถคันดังกล่าววิ่งหนีออกมาถนนสายหนองคล้ส -สระบัว2รอบเมื่อจวนตัวคนขับทิ้งรถรถแล้ววิ่งหนีเข้าป่าข้างทาง ตำรวจได้ตรึงกำลังไว้กระทั่งรุ่งเช้าได้ระดมกำลังลังตำรวจและ อสตร.ชาวบ้านกู้ภัย20นายกระจายตรวจค้นป่ายูคาพบแต่ร่องรอยเท้า

ต่อมาเมื่อเวลา06.00น. พ.ต.อ.สมพร อินเหลา ผกก.รอง ผกก.สว.สืบสวนพร้อมกำลัง วางแผนเดินเท้าปูพรมค้นหาในป่ายูคาลิปตัสใช้เวลา30นาทีไม่พบตัวผู้ต้องสงสัยที่คาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกันขณะเดียวกัน ผกก.พร้อมกำลังเดินสำรวจพบหมวกกันน็อคของคนร้ายทิ้งไว้ ถัดไปพบกระเป๋าสะพานสีน้ำตาลทิ้งไว้ข้างทางในป่ายูคาลิปตัส จึงให้ร้อยเวรมาตรวจสอบกระเป๋าดังจากการตรวจค้นภายในกระเป๋าพบยาไอ้2
ซองซีลและถุงใสจำนวนหนึ่ง โทรศัพท์มือถือ1เครื่อง อาวุธปืนไทยประดิษฐ์ขนาด .38 1กระบอก พร้อมบรรจุกระสุน1นัดจึงเก็บไว้ตรวจสอบหาตัวคนร้ายต่อไป คาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มเดียวกันขณะนี้ตำรวจรู้ตัวแล้วว่าเจ้าของรถคันดังกล่าวเป็นใครสืบหาตัวไม่ยากเพราะมีหลักฐานทั้งรถจยย.กับโทรศัพท์มือถือที่ทิ้งไว้ในที่เกิด
เหตุ…

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 274 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *