หญิงทอมควบเก๋งพายาย มาทำบุญชนกระบะ จอดริมทางยายอาการสาหัส ที่ยะลา

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

วันนี้ 25 มิถุนายน 2562 เวลา 14.35 น. พ.ต.อ.นราวี บินแวอารง ผกก.สภ.เมืองยะลา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกันบนถนนผังเมือง 4 ใกล้ถึงสามแยกเบอร์เส้งในเทศบาลนครยะลา หลังได้รับแจ้งรีบเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมสายตรวจชุดสายฟ้า เจ้าหน้าที่กู้ภัยเจ้าแม่ทับทิมยะลา

   ที่เกิดอุบัติเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อ มิซูบิชิ แอลทรา สีเลือดหมู ทะเบียน กข.6825 เบตงจอดปิดถนนด้านเลนซ้ายมือ สภาพรถด้านข้างซ้ายบุบ หายไปทั้งแถบ ห่างกันพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อมิตซูบิซิ สีเทา ทะเบียน บจ.2029 ยะลา ติดเหล็กดักข้างใช้บรรทุกของในกระบะ สภาพเสียหายยุบหายไปทั้งแถบด้านซ้ายมือเช่นกัน จนท.มูลนิธิแม่ทับทิมยะลาต้องรีบนำคนเจ็บส่ง รพ. ศูนย์ยะลาเป็นการด่วน

    จากการสอบสวนทราบว่า   นางสาวเมยธิณี ศรีธรรมกุล สาวทอม อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 64 ถ.สุขยางค์ ต.แม่หวาด อ.ธารโต จ.ยะลา เป็นคนขับรถเก๋งคันดังกล่าว นำนางแม่และยายของตัวเอง มาจากทำบุญงานบวชที่ วัดรังสิตตาวาส บ้านซาเมาะ หมู่ที่ 4 ต.ท่าธง อ.รามัน จ.ยะลา เพื่อจะเดินทางกลับไป อ.ธารโต จ.ยะลา ภูมิลำเนาของตนเอง  เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถกระบะคันดังกล่าวจอดสวนเลนหน้าร้านขายน้ำแข็งของตัวเอง ด้วยความเร็วพอสมควร โดยไม่ทราบสาเหตุ รถเก๋ง วิ่งไปชนรถกระบะที่จอดอยู่เสียงดังหวั่นไหว ฝ่ายรถเก๋งได้รับบาดเจ็บทั้งหมด โดยมียายมีอาการสาหัสกว่าคนอื่น จนท.จึงได้นำเจ้าของรถไปสอบสวนสาเหตุที่มาของการเกิดเหตุการณ์ และเจ้าของรถกระบะ ทำไมมาจอดสวนเลนดังกล่าว

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *