กฟภ. เขต 1 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดอุดรธานี ประชุมสัมมนาผู้ใช้ไฟรายใหญ่ในพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภู มุ่งให้บริการธุรกิจเสริม ก่อสร้างระบบไฟฟ้า ปรับปรุงระบบไฟฟ้า บำรุงรักษาระบบไฟฟ้า ของ กฟภ. พร้อมรับทราบปัญหามุ่งมั่นปรับปรุงการให้บริการ ประจำปี 2562

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

????????????????????????????????????

วันนี้(4 กค.62) ณ โรงแรมณัฐพงษ์แกรนด์ อำเภอเมืองหนองบัวลำภู นายบุญมี สายเชื้อ รองผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการและบำรุงรักษา การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 1 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดอุดรธานี เปิดการประชุมสัมมนาผู้ใช้ไฟรายใหญ่ในพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภู ร่วมกับ กฟภ.หนองบัวลำภู เพื่อให้ผู้ใช้ไฟรายใหญ่จาก กฟภ.ได้รับทราบข้อมูลสำคัญที่เกี่ยวกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค การให้บริการเสริม และการติดตั้งแผงรับแสงอาทิตย์บนหลังคา solar pv rooftop ตลอดจนมีการรับฟังปัญหาและแนวทางแผนพัฒนาระบบไฟฟ้า เพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจของจังหวัดหนองบัวลำภู ในปัจจุบันและอนาคต

????????????????????????????????????

นายจักรกฤษ ศิษย์ศาสตร์ รองผู้อำนวยการกองบริการลูกค้า การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 1 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จังหวัดอุดรธานี กล่าวว่าการประชุมสัมมนาผู้ใช้ไฟรายใหญ่ในพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภู ในครั้งนี้ เพื่อเป็นการสร้างและรักษาความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างผู้ใช้ไฟรายใหญ่ กับ กฟภ.แลกเปลี่ยนประสบการณ์และร่วมกันแก้ไขปัญหาต่างๆ อันจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ใช้ไฟรายใหญ่ และ กฟภ.ตลอดจนเป็นการรับฟังข้อเสนอแนะจากผู้ใช้ไฟรายใหญ่ อันจะนำมาสู่การปรับปรุงการทำงานของ กฟภ.เพื่อตอบสนองและให้บริการผู้ใช้ไฟรายใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมสัมมนาในครั้งนี้ ประกอบด้วยผู้ใช้ไฟรายใหญ่ในเขตพื้นที่จังหวัดหนองบัวลำภู จำนวน 100 คน ผู้บริหารจาก กฟภ.อุดรธานี เขต 1 กฟภ.จังหวัดหนองบัวลำภู วิศวกร ช่างเทคนิค และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการดูแลค่ากระแสไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการที่น่าสนใจ เช่น PEA Smart Plus,PEA โปร่งใส ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร, Case การแก้ไขปัญหาด้านคุณภาพไฟต่างๆให้ลูกค้า รวมถึงภาคเอกชน อาทิ เอส.พี.อีเล็คทริค อินดัสตรี่ จำกัด บริษัทซิกนิฟาย คอมเมอร์เซียล(ประเทศไทย) จำกัด บริษัท เค.จี.โซล่า บริษัทเอสเอ็มเค โปรเกรสซีฟ จำกัด บริษัทเอราวัณ เพาเวอร์ จำกัด สถาบันพลังงานเพื่ออุตสาหกรรม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ร่วมนำเสนอนวัตกรรมทางการไฟฟ้า
ในการประชุมสัมมนาในครั้งนี้ ผู้ใช้ไฟรายใหญ่ได้สอบถามปัญหา และได้รับความพึงพอใจจากคณะผู้บริหารของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 1 อุดรธานี และ กฟภ.จังหวัดหนองบัวลำภู พร้อมทั้ง คณะทำงาน ได้ให้คิวอาร์โค้ด ในการแจ้งกระแสไฟฟ้าขัดข้อง ซึ่งเป็นอีกช่องทางหนึ่ง ในการติดต่อกับ กฟภ.หนองบัวลำภู ได้รวดเร็วขึ้นด้วย ซึ่งนอกจากจะเป็นการสร้างสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกค้ากลุ่มธุรกิจ-อุตสาหกรรมแล้ว ยังจะได้รับฟังปัญหาอุปสรรคจากผู้ใช้ไฟ เพื่อนำข้อมูลไปพัฒนาปรับปรุงแก้ไขให้มีประสิทธิภาพต่อไป
ทีมข่าวทอล์คนิวส์ออนไลน์ประจำจังหวัดหนองบัวลำภู

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *