ตำรวจจันทบุรี.ตรวจจับเครือข่ายค้ายา.กวาดยาบ้าหลายหมื่นเม็ดพร้อมยาไอซ์

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

..พ.ต.อ.ภาสกร ไพจิตต์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรอำเภอแหลมสิงห์ ลงพื้นที่ร่วมกับหัวหน้าชุดสืบสวนและฝ่ายปราบปรามยาเสพติดของสถานีตำรวจภูธรอำเภอแหลมสิงห์เข้าทำการจับกุมพ่อค้ายาเสพติดในพื้นที่อำเภอแหลมสิงห์ โดยได้รับแจ้งจากสายลับว่า พบนายเสือ ทราบชื่อจริงว่านายเดชา ปัญญาคำ อายุ 36 ปี มีภูมิลำเนาอยู่ จังหวัดตาก
โดยมีพฤติกรรมเช่าห้องพักรายวันในรีสอร์ทแห่งหนึ่งพื้นที่หมู่ 12 ตำบลพลิ้ว อำเภอแหลมสิงห์
เพื่อจำหน่ายยาเสพติด
เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าจับกุมพบยาไอซ์ น้ำหนัก 0.22 กรัม ยาบ้า 1,200เม็ด โดยนายเสือให้การว่ารับยามาจาก นายวินอีกทอดหนึ่ง
เจ้าหน้าที่จึงขยายผลเข้าจับกุมตัวนายวิน ทราบชื่อจิงว่านาวิน สิงห์สุข อายุ 31 ปี มีที่พักอยู่ในสวนผลไม้ บ้านเลขที่ 78 หมู่ 7 ตำบลพลิ้ว อำเภอแหลมสิงห์


เจ้าหน้าที่จึงวางแผนเข้าจับกุมทันที ขณะที่นายวิน เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้วิ่งหนีออกทางหลังบ้านพร้อมกับอาวุธปืนพกสั้น 1 กระบอก เมื่อนายวินเห็นว่าเจ้าหน้าที่มีจำนวนมากจึงได้ทิ้งอาวุธปืนลงน้ำ แล้วยอมจำนน จากการตรวจสอบพบยาเสพติด ยาบ้าชนิดเม็ดสีเขียวจำนวน 40 เม็ด ยาบ้าชนิดเม็ดสีแดงจำนวน 4,000 เม็ด ยาไอซ์น้ำหนัก 328.31 กรัม
โดยยาเสพติดถูกเก็บไว้ในตู้เซฟภายในบ้าน
..จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงขยายผลเพิ่มเติมโดยการประสานงานร่วมกับกองกำกับการสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ทำการล่อซื้อยาเสพติดจากนายโต้ง ทราบชื่อจริงว่า นายอดิศร เพ็ชรวานิล โดยสามารถจับกุมได้ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บ้านเขาตานก อำเภอท่าใหม่ พบของกลางยาบ้า 1000 เม็ดและยาไอซ์น้ำหนัก 494.32 กรัม
..เจ้าหน้าที่ขยายผลต่อไปอีกรายคือบ้านของ นายน๊อต ทราบชื่อจริง วรกาย เจริญงาม ตรวจพบยาไอซ์น้ำหนัก 1 กิโลกรัม ยาบ้าจำนวน 10,000 เม็ด ซุกซ่อนอยู่ภายในบ้านพัก
จากนั้นได้จับกุมนายไนท์ ชื่อจริงศุภณัฐ สิงห์สุระ ข้อหาเสพยาเสพติด
//จากการจับกุม ยาเสพติดในครั้งนี้ถือว่าเป็นพ่อค้ารายใหญ่ในจังหวัดจันทบุรี โดยได้ของกลางเป็นยาบ้า 24,040 เม็ด
และยาไอซ์น้ำหนักรวมเกือบ 2 กิโลกรัม พร้อมนำผู้ต้องหาทั้งหมดดำเนินคดี

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *