หนุ่ม26ปีขับรถพาญาติอีกสี่คนมาด้วยหลับในชนท้ายรถกระบะจอดข้างทางได้รับบาดเจ็บ 7 รายเจ้าหน้าที่เร่งนำส่งรพ.

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 12 ก.ค. ร.ต.อ. สุทัศน์ ทองมา รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถชนกันที่บริเวณถนนสาย 415 พนม-เขาต่อ หมู่ที่ 3 ต.คลองชะอุ่น อ.พนม จ.สุราษฎร์ธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย รีบตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุยริเวณพงหญ้าข้างถนนพยรถเก๋งยี่ห้อฟอล์ด รุ่นเอสแคป สีบอนท์ ทะเบียน กบ 7698 ภูเก็ต สภาพด้านหน้าพังเสียหาย และรถคู่กรณียี่ห้ออีซูซุ แบบ 4 ประตู สีขาว ทะเบียน 1 ฒธ 1500 กทม.สภาพถูกชนเข้าทางด้านท้ายพังเสียหาย ในที่เกิดเหตุส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 7 รายเจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่ง รพ.พนม อย่างเร่งด่วน

จากการสอบสวนนายวิทยา ซุ้ยพรหม อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 46 หมู่5 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาจากจังหวัดภูเก็ต โดยมีญาตินั่งมาด้วยอีกสี่คน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเกิดอาการหลับใน แล้วมารู้สึกตัวอีกทีตอนที่รถชนเข้ากับท้ายของรถกระบะซึ่งจอดอยู่ข้างทางจนรถกระเด็นลงข้างทางไปทั้งสองคัน จนเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้บาดเจ็บทั้งหมดส่วนรักษาตัวที่โรงพยาบาลพนม กาอนที่จะเรียกมาสอบปากคำอีกครั้งต่อไป

/////ทอล์คนิวส์ ออนไลน์/สุราษฎร์//////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *