อวดโฉมนางสาวไทยเวทีโคราช ลุ้นโชว์ชุดว่ายน้ำข้างสระก่อนชี้ขาด

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 103 ครั้ง


เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 12 กรกฎาคม 2562 ณ วาไรตี้ฮอลล์ ชั้น 3 เดอะมอลล์โคราช กองประกวดนางสาวไทยนครราชสีมาร่วมกับเดอะมอลล์โคราชจัดงานแถลงข่าว “การประกวดนางสาวไทย นครราชสีมาประจำปี 2562” โดยมี คุณนิธิสิริ วาณิชย์กุล ผู้ถือลิขสิทธิ์การประกวดนางสาวไทยนครราชสีมา 2562 และ คุณชลิดา เถาชาลี ดีกรีอดีตนางสาวไทย ประจำปี 2541 คุณปริญ กัญจนาทิพย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เชิดชัยออโต้เฮ้าส์ จำกัด คุณบัญชา ฉันทดิลก ผู้จัดการใหญ่ Event Marketing บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด พร้อมด้วยบรรดาเหล่าสาวงามผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 19 คนร่วมงาน
การประกวดนางสาวไทยเวทีใหญ่ประจำชาติได้ครบรอบ 86 ปี ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในการประกวดสาวงาม ทั้งนี้กองประกวดนางสาวไทย นครราชสีมา ประจำปี 2562 จึงได้รับสิทธิ์การจัดประกวดนางสาวไทยอย่างเป็นทางการ จากสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดประกวดฯ ภายใต้แนวคิด “Iconic Beauty นางสาวไทย งามสง่า สู่สากล” เพื่อเฟ้นหาสาวไทยที่มีเอกลักษณ์ ความงามเฉพาะตัว มีความงามทางปัญญาในการเป็นตัวแทนจังหวัด สู่ระดับภูมิภาคและหวังเป็นตัวแทนคนไทยไปสู่นานาชาติ
ซึ่งสาวงามต้องมีทักษะความรู้ ความสามารถในการพูดและสื่อสารภาษาต่างประเทศ มีความมั่นใจและกล้าแสดงออก เพื่อประชาสัมพันธ์และส่งเสริมการท่องเที่ยวและศิลปวัฒนธรรมซึ่งเป็นอัตลักษณ์ประจำจังหวัดไปสู่เวทีระดับประเทศและนานาชาติ โดยผู้ชนะของแต่ละจังหวัดจะแข่งขันต่อในระดับภูมิภาค แบ่งเป็น 4 ภูมิภาค ได้แก่ อีสาน,เหนือ,ใต้และตะวันออก, กลางและตะวันตก คัดที่สุดของสาวงามภูมิภาคละ 10 คน มาร่วมเก็บตัว 40 คนสุดท้าย โดยผู้ชนะจะได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 ที่ประเทศญี่ปุ่น
สำหรับรูปแบบการประกวดในปีนี้ จะเป็นการแข่งขันในรูปแบบกึ่งเรียลลิตี้ครบรสจากภูมิภาคต่างๆ โดยในแต่ละภูมิภาค จะมีนางงามผู้มีประสบการณ์จากเวทีประกวดมาร่วมเป็นโค้ช ซึ่ง คุณชลิดา เถาชาลี อดีตนางสาวไทย ประจำปี 2541 เป็นโค้ชดูแลสาวงามของภาคอีสาน นอกจากนี้ยังได้เปิดตัวมงกุฎนางสาวไทย นครราชสีมา มูลค่า 300,000 บาท ภายในงานแถลงข่าวเป็นที่แรกอีกด้วย
กองประกวดนางสาวไทย นครราชสีมา ประจำปี 2562 ได้กำหนดวันคัดเลือกสาวงามตัวแทนจังหวัดนครราชสีมาที่เดอะมอลล์โคราช ดังนี้ รอบปฐมนิเทศผู้สมัครและเปิดตัวสาวงามผู้ที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 19 คน พร้อมนางงามรุ่นเด็ก 11 คน ในวันศุกร์ ที่ 12 กรกฎาคม 2562 ณ วาไรตี้ฮอลล์ ชั้น 3 รอบชุดว่ายน้ำ ในวันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2562 บริเวณสวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน และรอบตัดสินของจังหวัดนครราชสีมา ในวันอาทิตย์ ที่ 21 กรกฎาคม 2562 บริเวณเอ็มซีซี ฮอลล์ ชั้น 3 ผู้สนใจสามารถเข้าชมและเชียร์ได้ตามวันเวลาดังกล่าว.
ปรีดา สาระลัย/จ.นครราชสีมา
ร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้สาวงามจากการประกวดเวทีนางสาวไทย นครราชสีมา ประจำปี 2562 ให้เข้าสู่การประกวดระดับภูมิภาคและร่วมติดตามชมการประกวดระดับประเทศ รอบตัดสินในวันอาทิตย์ ที่ 8 กันยายน 2562

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 103 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *