สลด เก๋งเสียหลักอัดเสาไฟดับคาที่ 1 สาหัส 1

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง


วันที่. 12 ก.ค.62 ร.ต.อ.บรรจง หาญพังงู รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุรถเอนกประสงค์เสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าข้างทาง มีผู้ติดอยู่ในซากรถและมีเสียชีวิตให้ที่เกิดเหตุ บริเวณถนนคำเขื่อนแก้ว-มหาชนะชัย เลยบ้านโคกกลางก่อนถึงปากทางบ้านท่าช้าง อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.คำเขื่อนแก้ว เจ้าหน้าที่กู้ภัย ฮุก 31 คำเขื่อนแก้ว กู้ภัยคำเขื่อนแก้ว และทีมตัดถ่างกู้ภัยร่วมใจยโสธร

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อเชฟโรเลต แคปติวา สีขาวมุก ทะเบียน 3กญ7567 กรุงเทพมหานคร เสียหลักชนเสาไฟฟ้าขนาด 12 เมตรของ กฟฟ.ยโสธรจนหัก ส่วนรถยนต์พลิกตะแคงข้างอยู่ในสภาพพังยับเยิน ตรวจสอบพบบริเวณที่นั่งข้างคนขับพบศพ น.ส.วรรณภา คำผุ้ย อายุ 34 ปีชาว จ.ศรีสะเกษ เสียชีวิตคาที่ ใกล้กันที่นั่งคนขับพบนายภาณุวัฒน์ ดอกคำ อายุ 34 ปี ชาวอุบลราชธานี ติดอยู่ภายในซากรถอยู่ในอาการสาหัส (ทั้งคู่เป็นสามีภรรยา) เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งระดมกำลังนำเครื่องตัดถ่างเข้าช่วยเหลือ กระทั่งนำตังคนเจ็บส่ง รพ.ยโสธร

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่ารถคันดังกล่าวเดินทางมาจาก จ.อุบลราชธานี เพื่อจะเดินทางไปบ้านภรรยาที่ จ.ศรีสะเกษ กระทั่งมาถึงจุดเกิดเหตุเกิดอาการหลับในกระทั่งรถเสียหลักชนกับเสาไฟฟ้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงต่อไป

/////////////////ทีมข่าวทอร์คนิวส์ออนไลน์ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *