ปทุมธานี พบจักรยานยนต์เสียหลักชนต้นไม้คนขับเสียชีวิต

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง


เมื่อเวลา 06.00 นวันที่ 14 กรกฎาคม 2562 พ.ต.ท.กษิดิศ เทียกสีบุญ สารวัตรสอบสวน สภ.คูบางหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักชนต้นไม้และมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 62+500 ถนนกาญจนาภิเษกทางหลวงหมายเลข 9 มุ่งหน้าต่างระดับลาดหลุมแก้ว หมู่ 4 ตำบลคูบางหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งเหตุจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุร่วมกับอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง


ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์แบบหญิงยี่ห้อฮอนด้าเวฟ สีดำแดง หมายเลข 1กฆ-7449 ทะเบียน กรุงเทพมหานคร สภาพชนติดกับต้นคูณชายถนนด้านหน้ารถเสียหายหมด ใกล้กันพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 รายสภาพศพนอนหงาย จากการสอบถามชาวบ้านไม่มีใครพบเห็น ภายในรถจักรยานพบเอกสารชื่อนายทวีศักดิ์ ช่างพระ ทราบเพียงว่าคนขับรถบรรทุก 10 ล้อขับรถผ่านมาจึงไปแจ้งที่ร้านรับซื้อของเก่าเพื่อให้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ
ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน คาดว่าเสียหลักชนต้นไม้เอง ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง นำศพส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และจะได้ประสานทางญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว -- ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *