หนุ่มรับจ้างใส่กระจกคิดสั้นใช้เท้าลั่นไกปืนยิงหัวตัวดับ !! แม่มึนสาเหตุ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 81 ครั้ง

เมื่อเวลา 05.30 น.วันที่ 14 ก.ค.62 ร.ต.อ.สุวิวัฒน์ นิติไกรสิทธิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น รับแจ้งเหตุมีชายถูกยิงเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 1 บ้านวังหินลาด ต.วังหินลาด อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรจาก รพ.ชุมแพ หน่วยกู้ภัยจีแชเกาะ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว2ชั้นครึ่งปูนครึ่งไม้ ด้านล่างพบชาวบ้านกำลังจับกลุ่มยืนพูดคุยกันเป็นจำนวนมาก บริเวณชั้น 2 ของบ้าน ถูกกั้นสำหรับเป็นห้องนอน ภายในมุ้งบนที่นอนพบศพนายคำเส็ง แจ่มอารมณ์ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 1 บ้านวังหินลาด ต.วังหินลาด อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น นอนหงายเสียชีวิตไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงขาสั้นเพียงตัวเดียว บริเวณศีรษะ หน้าผากพบร่องรอยถูกกระสุนปืนยิง 1 นัด ไม่ทะลุ มีเลือดไหลนองเต็มหมอน ที่บริเวณบนลำตัวพบอาวุธปืนแก๊ปไทยประดิษฐ์ยาว 1 กระบอก วางพาดอยู่ซึ่งคาดว่าจะเป็นอาวุธที่ใช้ลงมือก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมตรวจหาคราบเขม่าดินปืน หัวกระสุนปืน ไว้ตรวจสอบ เบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ คาดว่าผู้ตายได้ใช้อาวุธดังกล่าวยิงตัวตาย โดยใช้นิ้วเท้าลั่นไกปืนจ่อยิงที่ศีรษะ 1 นัดก่อนเสียชีวิต อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะได้นำศพส่ง รพ.ชุมแพ เพื่อทำการพิสูจน์หาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

ด้านนางเม็ง แจ่มอารมณ์ อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 1 บ้านวังหินลาด ต.วังหินลาด อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า รู้สึกเสียใจไม่คิดว่าลูกชายจะกล้าฆ่าตัวตายแบบนี้ ลูกชายมีอาชีพรับจ้างใส่กระจก ทำนา ขยันช่วยครอบครัว ล่าสุดเพิ่งไปทำงานใส่กระจกได้ 4 วันไม่ได้กลับมานอนบ้าน เพิ่งกลับมาบ้านได้2วัน ปกติจะเป็นคนเงียบๆไม่ค่อยพูดกับใคร นอกจากเวลาดื่มเหล้าถึงจะคุย โรคประจำตัวก็ไม่มีนอกจากปวดขาธรรมดา ล่าสุดเมื่อช่วงตี 4 ลูกชายลุกจากที่นอนเอาขยะมาทิ้ง แล้วก็กลับขึ้นไปนอนอีกครั้ง ตนก็กำลังหุงข้าวทำกับข้าวอยู่ในครัวไม่ได้สนใจอะไร จนกระกระทั่งเวลาประมาณ ตี 5 ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัดบนบ้าน จึงวิ่งขึ้นไปดูพบว่า ลูกชายได้ใช้ปืนยิงตัวตายดังกล่าว ส่วนสาเหตุตนก็ไม่ทราบจริงๆเนื่องจากที่บ้านก็ไม่ได้ทะเลาะกัน ไม่เคยดุด่าว่ากล่าว หรือพูดจาให้น้อยอกน้อยใจแต่อย่างใด

/////////////////หนุ่มชุมแพ /// ภาพ-ข่าว//////////////////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 81 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *