ทอล์คนิวส์ พาชิม “พิซซ่าหน้าไข่เค็ม”เมนูใหม่ผสมผสานไข่เค็มไชยาของดีเมืองสุราษฎร์ฯ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 303 ครั้ง

ไข่เค็มสีแดงเข็ม ตามแบบฉบับไข่เค็มไชยา ถูกประดับลงบนแป้งพิซซ่า โรยชีสตามสูตรอิตาเลียน เติมความหอมด้วยซอสใบโหระพาสูตรนาบัวคาเฟ่ก่อนนำไปอบในเตาฝืนจนสุกแป้งกรอบนุ่ม ได้รสชาติความมันและเค็มอ่อนของไข่เค็มขึ้นชื่อว่าอร่อยที่สุด

โดยน.ส.ภมรศรี แขวงถลาง เจ้าของร้านนาบัวคาเฟ่ เล่าว่า เปิดร้านอยู่อำเภอท่าฉาง เป็นร้านแบบสบายๆไสตล์ชุมชน แต่ขายอาหารแนวฝรั่งและทั่วไปจึงต้องหาเมนูท้องถิ่นที่อินเตอร์ จึงนำของดีในอำเภอไชยา อย่างไข่เค็มไชยาที่ใครก็รู้จัก มาปรับสูตรจนได้เมนูพิซซ่าไข่เค็ม ที่มีสีสันที่น่ารับประทาน จนกลายเป็นเมนูใหม่ของร้านนาบัวคาเฟ่ ที่กำลังได้รับความนิยมจากลูกค้า ที่ต้องการลิ่มรมชาติแปลกใหม่ ที่ผสมความเป็นสุราษฎร์ฯและอาหารต่างชาติได้อย่างลงตัว


สำหรับใครอยากลองเมนูใหม่ แวะมาลองกันได้ที่นาบัวคาเฟ่ ต.คลองไทร อ.ท่าฉาง จ.สุราษฎร์ธานีเปิดให้บริเวณทุกวันเวลา 10:00-18:00 น. และจะหยุดทุกวันอังคาร ส่วนวันหยุดนักขัตฤกษ์เปิดให้บริการตั้งแต่10:00-19:00 น. หรือสอบถามเส้นทางที่ เบอร์ 061-369-0445 หรือที่เพจ นาบัวคาเฟ่

/////รัตติยา พูลศิริ/สุราษฎร์ฯ/////

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 303 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *