ไอ้ไข่วัดโปรยฝนให้โชคคอหวยงวดที่แล้วกลับมากราบไหว้แก้บน

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 917 ครั้ง

วันที่ 20 กรกฎาคม 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่กุฎิเจ้าอาวาส วัดโปรยฝนคลอง11 ตำบลหนองสามวัง อำเภอหนองเสือ จังหวัดปทุมธานี ด้านนางปณิตา พิผ่วนนอก พร้อมด้วยชาวบ้านในอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ได้เดินทางมากราบไหว้พร้อมกับนำของเซ่นไหว้ต่างๆนำมากราบไหวรูปภาพไอ้ไข่วัดโปรยฝน ที่ทางวัดได้ไปอัญเชิญมาจากวัดเจดีย์ อำเภอสิชล จังหวัดนครศรีธรรมราช มาไว้ที่วัดโปรยฝน เพื่อให้ประชาชนได้กราบไหว้ขอพร

ด้านนางปณิตา พิผ่วนนอก ชาวบ้านในอำเภอธัญบุรี เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าวันนี้ได้กลับมากราบไหว้พร้อมนำเครื่องเซ่นไหว้มาถวายไอ้ไข่ เนื่องจากว่าไอ้ไข่ ให้โชคลาภแก่คนเองและชาวบ้านบ้างส่วนได้ถูกรางวัลในงวดวันที่15 กรกฎาคม 62 ผ่านมาคือเลข 65 ซึ่งถูกรางวัลไปได้ 5 ใบดังนั้นจึงได้กลับมานำของเซ่นไหว้นำมาแก้บนอาทิ ขนมเปี๊ยะ น้ำแดง และ ประทัดที่เป็นขอชื่นชอบของไอ้ไข่ อีกครั้งยังได้ขอพรอีกครั้งและได้กราบขอพรให้ไอ้ไข่ ให้โชคแก่ตนเองในงวดวันที่ 1 สิงหาคม ที่จะถึงนี้อีกด้วยโดยจากการสังเกตบริเวณรอบรูปไอ้ไข่พบเลข 7,8,5,และก็ 9 ซึ่งจะนำกลับไปเล่นต่อไป

ด้านชาวบ้านรายหนึ่ง(ไม่ขอเปิดเผยชื่อ)ได้กล่าวว่าเดินทางมาจากจังหวัดนครนายก ซึ่งตนเองทราบว่าทางวัดโปรยฝน ได้มีการอัญเชิญไอ้ไข่ มาจากจังหวัดนครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 62 ที่ผ่านมา เนื่องจากทราบว่าไอ้ไข่ นั้นศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมากใครที่เข้าไปกราบไหว้ขอพรจะสมหวังกันแทบทุกราย ดังนั้นจึงได้เดินทางมากราบไหว้ขอพร และขอโชคลาภพร้อมกับขอพรขอให้ครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุขต่อไป

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 917 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *