ตี๋ จีระศักดิ์” ที่โด่งดังจนได้รับฉายา เอลวิสเมืองไทย เข้ากราบไหว้ อาจารย์แดง เกจิชื่อดัง วัดป้อมรามัญ

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว2289ครั้ง


ที่วัดป้อมรามัญ ต.สวนพริก อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา นาย ตี๋  จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ อายุ 73 ปี หรือ เอลวิสเมืองไทย พร้อม นางศันสนีย์. ปิ่นสุวรรณ ภรรยาและลูกชาย ได้เดินทางมาทำบุญกราบไหว้พระครูเกษมจันทวิมล หรือพระอาจารย์แดง เกจิชื่อ ฉายานิ้ว มหามงคล เจ้าอาวาสวัดป้อมรามัญ พร้อมกับลงนะหน้าทองกลับดวง เสริมดวงเพื่อความเป็นสิริมงคล
 ตี๋  จีระศักดิ์ กล่าวว่า วันนี้เป็นวันดีและได้มีโอกาสกลับบ้าน จ.พระนครศรีอยุธยา จึงได้เดินทางมากราบพระอาจารย์แดง. พร้อมนำรถป้ายแดงมาให้ท่านเติมเพื่อเป็นสิริมงคล เนื่องจากส่วนตัวมีความศรัทธาพระอาจารย์แดงที่ท่านเป็นพระ เมตตาปฏิบัติตนอยู่ในศีลธรรม จึงได้เดินทางมากราบนมัสการพระอาจารย์แดง เพื่อความเป็นสิริมงคล ซึ่งพระอาจารย์แดง ได้ให้ข้อคิดหลักธรรมในการปฏิบัติต้องอารมณ์ดียิ้มแจ่มใส พูดจาให้ไพเราะ มีสติคิดก่อนที่จะพูด คิดก่อนที่จะทำ และอย่าให้ศีล 5 ขาด แค่นี้ก็จะเป็นที่รักของแฟนละคร และอยู่ในวงการได้อย่างยาวนาน พร้อมกับได้มอบวัตถุมงคลเป็นชูชก พร้อมกับคาถาบูชาให้นำไปท่องทุกวันก่อนที่จะทำงาน หรือการสิ่งใดจะได้ประสบความสำเร็จ ชีวิตการทำงานจะเจริญรุ่งเรือง ยิ่งขึ้นเรื่อยไปอีกด้วย
ส่วนประวัติ ตี๋ จีระศักดิ์ ปิ่นสุวรรณ เกิดเมื่อปี 2487 เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงในยุคที่เพลงร็อคแอนด์โรล ของ Elvis Presley กำลังครองโลก ตี๋ จีระศักดิ์ มีน้ำเสียงที่ไพเราะสะกดใจคนฟังเพลงในสไตล์เอลวิสได้อย่างมากมาย บวกกับหน้าตาหล่อเท่แห่งยุคเอลวิส ดวงตาอันทรงเสน่ห์ พร้อมด้วยลีลาท่าเต้นแสนเร้าใจดึงดูดใจผู้ชมส่งให้ ตี๋ จีระศักดิ์ เป็นเอลวิส ขวัญใจของคนไทยได้ไม่ยาก  นอกจากเป็นที่รู้จักกันในนาม เอลวิสชั้นแนวหน้าของเมืองไทยแล้ว ตี๋ จีระศักดิ์ ยังได้รับโอกาสให้ก้าวสู่อาชีพนักแสดงเต็มตัว โดยมีผลงานทั้งภาพยนตร์และละคร ส่วนใหญ่จะเป็นบทเจ้าชู้ บู๊ ร้าย จากความสามารถและหน้าตาที่โดดเด่น บวกกับนิสัยที่คงเส้นคงวาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมถึงความสามารถทางการแสดงที่ไม่ลดลงเลยทำให้ ตี๋ จีระศักดิ์ ได้รับรางวัลดาราประกอบชายยอดเยี่ยมหลายรางวัล และมีผลงาน การแสดงอย่างต่อเนื่องจนถึงทุกวันนี้

ทีมข่าว talknews online

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว2289ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *