จันทบุรี แม่วัย65ร้องสื่อ ไม่เชื่อลูกชายฆ่าตัวตาย

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 232 ครั้ง

จากเหตุการณ์เมื่อวันที่ 10สิงหาคม2562 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรมะขาม อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี ได้รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตภายในแคมป์คนงาน จึงเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์พักคนงานของบริษัทรับเหมาสร้างถนนรายหนึ่ง ที่พักคนงานพบชายนอนเสียชีวิตภายในห้อง ลักษณะการตายนอนหงายบนพื้นมีหมอนหนุน ที่มือมีลวดทองแดงพร้อมต่อสายไฟขั้ว บวกลบไว้ด้วยกันพร้อมเสียบปลั๊กไฟ มีบาดแผลรอยไหม้ที่มือทั้ง2ข้าง รอบคอมีรอยแดง หัวมีแผลกว้างประมาณ5เซนติเมตร และมีแผลด้านหลัง พร้อมมีเลือดออก ที่เท้าเลาะโคลน ทราบชื่อต่อมาคือนาย ยุทธนา ฉิมพาพิมพ์ อายุ43ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่30/4 หมู่1ตำบลสะตอน อำเภอสอยดาว จันทบุรีเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้
จากการสอบสวนห้องที่อยู่ติดกันให้การว่าผู้ตายทำงานในบริษัทนี้นานแล้วตำแหน่งขับรถรับส่งพนักงาน ในคืนก่อนพบศพเวลาประมาณ 3ทุ่มกว่าได้ยินเสียงดังเหมือนของหนักกระทบพื้นห้องแล้วเงียบไปและไม่ได้มาดูจนถึงเช้า จึงรู้ว่ามีผู้เสียชีวิต จากนั้นเจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งญาติให้มารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศล ที่วัดป่าข้าวโพด บ้านเกิดของผู้ตาย

หลังจากที่ญาติได้นำร่างของนาย ยุทธนา มาถึงก็สร้างความเสียใจให้กับครอบครัวเป็นอย่างมากเพราะผู้ตายเป็นเสาหลักของครอบครัวที่ต้องหาเงินมาเลี้ยงครอบครัวทั้งลูกที่กำลังเรียนและแม่ที่ไม่ค่อยแข็งแรง ในส่วนของญาติต่างก็ไม่เชื่อว่านายยุทธนาจะฆ่าตัวตาย เพราะก่อนเกิดเหตุ2วันผู้ตายได้โทรศัพท์มาบอกกับภรรยาและลูกว่าอยากออกจากงานกลับมาอยู่บ้านเพราะมีเรื่องทะเลาะกับเพื่อนคนงานด้วยกันหลังจากนั้นเพียง2วันก็มาเสียชีวิตดังกล่าว
ในส่วนของนางบุญสม อายุ65ปี แม่ของผู้ตายบอกกับทีมข่าวว่า ตนไม่เชื่อเด็ดขาดว่าลูกชายของตนฆ่าตัวตายเพราะลูกชายเป็นคนรักครอบครัว อยากให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องช่วยตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตของลูกชายอีกครั้งเพราะครอบครัวและญาติมั่นใจว่าเป็นการฆาตรกรรมแล้วจัดฉาก ภาพ/ข่าว ชูชาติ โพธิ์ทอง จ.จันทบุรี

มีคนเห็นข่าวนี้แล้ว 232 ครั้ง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *